D.R.U.G.S. หรือชื่อเต็ม Destroy Rebuild Until God Shows วงโพสต์ ฮาร์ดคอร์ ที่นำโดย Craig Owens นักร้องนำวง Chiodos หวนคืนสู่วงการอีกครั้งในรอบ 8 ปีด้วยการกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้ง

นอกจากนั้นทาง Craig ยังได้ไปดึงเอา Jona Weinhofen มือกีตาร์วง I Killed The Prom Queen และอดีตสมาชิกวง Bring Me The Horizon รวมถึง Bleeding Through มาร่วมงานด้วย

“ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้กลับไปทัวร์กับวง D.R.U.G.S. ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ครับ”

“มันเป็นทัวร์ที่รอคอยมาอย่างยาวนาน พวกเราทุกคนต่างตื่นเต้นที่จะได้เล่นเพลงสุดคลาสสิคของ D.R.U.G.S. เพื่อแฟน ๆ ซึ่งจะเล่นพร้อม ๆ ไปกับเพลงใหม่ด้วยครับ”

“ไอเดียสำหรับการเล่นบทเพลงอันหนักหน่วงอีกครั้งบนเวทีอันแสนคุ้นเคย มันจะช่วยให้พวกเราปลดปล่อยความบ้าคลั่งหลังจากที่ไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตมาเป็นเวลานาน แล้วเจอกันครับ!”

นอกจากนั้นยังมีการคาดการว่าทางวงจะกลับมาทำอัลบั้มใหม่กันด้วย แต่ทั้งนี้สมาชิกในตำแหน่งอื่น ๆ ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใดครับ

ที่มา : loudwire