เมื่อวันก่อน ในเฟซบุ๊กเพจของ สแตมป์ อภิวัชร์ ศิลปิน/นักแต่งเพลงชื่อดังของบ้านเรา มีการโพสต์ภาพร่วมกันระหว่างตัวเขากับ Hayato Imanishi นักร้องวง Cyclamen วงดนตรีแนวโปรเกรสซีฟเมทัลสายเจนต์ (djent) จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมแคปชั่น “เมื่อคืนแอบไปเป็นเกสต์ในเพลงของวงเมทัลชื่อ Cyclamen มาครับ เลือดชาวร็อคมันไหลเวียน สูบฉีดดัง เอี๊ยดอ๊าด เอี๊ยดอ๊าด ไปหมด เดี๋ยวเพลงออกแล้วจะเอามาแชร์นะครับ”

น่าสนใจไม่น้อยเลยนะครับว่างานระหว่าง สแตมป์ อภิวัชร์ และวง Cyclamen จะออกมาในรูปแบบไหน เพราะหลายคนคงคุ้นเคยบทบาทของสแตมป์ อภิวัชร์ ในมุมมองของศิลปินเพลงป๊อปอารมณ์ดี แต่งเพลงเก่ง แต่ก็น่าจะพอทราบแล้วว่าตัวเขาเองก็เคยร่วมงานกับวง กล้วยไทย มาก่อน ก็ต้องมาลุ้นกันนะครับว่าผลงานกับวง Cyclamen จะออกมาดุเดือดดุดันแค่ไหน!

สำหรับวง Cyclamen กำลังจะมีโชว์ในกรุงเทพฯ บ้านเราในงาน Close to Coast ซึ่งเป็นงานเปิดอัลบั้มของวง The Rocket Whale และ Nobuna ในวันที่ 23 กันยายน 2560 ที่ Brownstone Studio สุขุมวิท 77 (อยู่ระหว่างซอยอ่อนนุช 23 และ 25) นอกจากสองวงนี้แล้ว ก็ยังมีศิลปินอย่าง One Way Street (ไต้หวัน), Lunatic, The Bandit Boy และ Sinners Turned Saints มาร่วมงานด้วย บัตรราคาเพียง 250 บาทเท่านั้นครับ งานนี้จัดโดย Old School Party เพราะฉะนั้นรับประกันความมันได้เลย

เมื่อคืนแอบไปเป็นเกสต์ในเพลงของวงเมทัลชื่อ cyclamen มาครับ เลือดชาวร็อคมันไหลเวียน สูบฉีดดัง เอี๊ยดอ๊าด เอี๊ยดอ๊าด ไปหมด
เดี๋ยวเพลงออกแล้วจะเอามาแชร์นะครับ
#cyclamen

Posted by Stamp on Monday, September 11, 2017