ก่อนหน้านี้เคยแจ้งให้ทราบกันไว้คร่าว ๆ ว่า Cryptopsy ยอดวงบรูทัลเดธเมทัลจากประเทศแคนาดา จะมาทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศแถบทวีปเอเชียเป็นครั้งแรก (และมีแนวโน้มสูงว่าจะได้มาเยี่ยมเยียนเหล่าขาโหดในกรุงเทพฯ กันด้วย) ตอนนี้มีการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า วงจะมาไทยจริง ๆ

โดย Cryptopsy จะมาทำการแสดงในฐานะเฮดไลน์ของ Brotherhood Brutality 2019 เทศกาลดนตรีสายบรูทัลที่จัดต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 5 ปีแล้ว โดยในปีที่ผ่าน ๆ มาก็มียอดฝีมือในสายบรูทัลจากทั่วโลกตบเท้าเข้าร่วมมากมาย ทั้ง Devourment (US), Cephalotripsy (US), Kraanium (NO), Defeated Sanity (DE), Parasitic Ejaculation (US), Maggot Colony (TW), Gorevent (JP), Myocardial Infarction (JP), Iconic Vivisect (AU) ซึ่งแน่นอนว่านี่เป็นเพียง ‘บางส่วน’ เท่านั้น ถ้าร่ายหมดตรงนี้ก็คงต้องพิมพ์กันเหนื่อยมือ

รายละเอียดเดียวที่ทราบในตอนนี้คือ งานจะจัดขึ้นในวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ในเวลา 13:00-23:00 แต่จะเป็นสถานที่ใด บัตรราคาเท่าไหร่ และมีวงดนตรีวงไหนร่วมแสดงด้วยในงานบ้าง ต้องรอติดตามการประกาศจากทาง Slamman Booking Asia โปรโมเตอร์ของการทัวร์เอเชียครั้งนี้กันในเร็ว ๆ นี้

ระหว่างนี้ไปกดไลค์เพจอีเวนต์ของงานนี้กันได้ที่: facebook.com/events/335696437038592