Official Press Release

ผ่านพ้นกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับการปิดโปรเจกต์สุดพิเศษของฟังใจ ในรูปแบบของเทศกาลดนตรีใจกลางเมือง กับ ‘Chang Music Connection presents CROSSPLAY2 CONCERT’ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561  ที่ดาดฟ้าตึกฟอร์จูน พระราม 9 บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผู้คนกว่า 3, 500 คนที่พร้อมใจกันมาเสพดนตรีท่ามกลางบรรยากาศดาดฟ้าใจกลางเมืองกับศิลปินในดวงใจทั้ง 11 ศิลปิน เรียกได้ว่างานนี้สนุกกันตั้งแต่ฟ้าสว่างยันมืดค่ำกันเลยทีเดียว


 

บรรยากาศบนดาดฟ้าฟอร์จูน ถูกเนรมิตรให้เป็นเหมือนดินแดนเทศกาลดนตรีสุดชิค ที่เหล่าคนสุดแนวมาร่วมตัวกัน ภายในงานมีทั้ง บูธขายของจากศิลปิน ค่ายเพลง และร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ผู้คนภายในงานได้เลือกจับจ่ายใช้สอยกันอย่างคึกคัก อีกทั้งยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้คนที่เข้าร่วมงานได้ถ่ายรูปอัพลงโซเชียลกันตลอดทั้งวัน นอกจากนั้นยังมีร้านอาหารที่แสนอร่อยอีกมากมายให้คนเข้าร่วมงานได้ประทังชีวิตกันแบบอิ่มท้องพร้อมสนุกกันทั้งคืน

 

 

นอกจากบูธร้านค้าที่ให้ผู้ชมได้เดินเลือกซื้อ จับจ่ายใช้สอยกันไปแล้ว Highlight เด็ดของงานนี้คงจะหนีบริเวณของเวทีคอนเสิร์ตไปไม่ได้ สำหรับงาน Fungjai Crossplay2 ในครั้งนี้ ผู้ชมจะได้รับฟังดนตรีสด กว่า 8 ชั่วโมง แบบไม่มีหยุดพัก กับการดีไซด์เวทีสองฝั่ง เครื่องดนตรีสองชุด เรียกได้ว่า วงจากเวทีด้าน A จบ วงเวทีด้าน B ก็เล่นต่อกันแบบ non-stop เลยทีเดียว การสลับกันเล่นของเวทีสองข้างนั้น ทำให้ผู้ชมได้สนุกกันจนลืมวันลืมคืน ในส่วนศิลปินทุกศิลปินก็ได้เตรียมโชว์สุดพิเศษมาให้แฟนฟังใจกันแบบน่าประทับใจกันมาก ๆ ในส่วนการแสดงเริ่มต้นกันที่ The Parkinson, The TOYS, UrboyTJ, Musketeers, Electric Neon Lamp, Pae Arak And The Pisat Band, The Whitest Crow, Yokee Playboy, Safeplanet, Desktop Error  และ T-bone ตามลำดับ

 

 

คำ่คืนที่แสนสุขนี้หมดไปไวกว่าที่คิด พวกเราทางมีฟังใจขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาที่แสนพิเศษด้วยกัน  และรับรองว่าภายในปีนี้ทางฟังใจยังจะมีกิจกรรมและคอนเสิร์ตให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกอีกแน่นอน โปรดติตดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่ www.facebook.com/hellofungjai