Isaiah-Zoar-Marin-Arrest

มีเรื่องราวข่าวร้ายมาบอกต่อให้ทราบกันว่า มีเมทัลเฮดในสหรัฐอเมริกาท่านหนึ่งถูกฆาตกรรมด้วยข้อกล่าวหาว่า เล่นคุณไสย! (witchcraft)

ชายผู้ลงมือทำการสังหารโหดครั้งนี้มีนามว่า Isaiah Zoar Martin วัย 21 ปีจากเมืองสติลวอเตอร์ ตั้งอยู่ในรัฐโอคลาโฮม่า, สหรัฐอเมริกา เขาคนนี้ถูกตำรวจควบคุมตัวหลังจากที่ถูกจับกุมและตั้งข้อหาฆาตกรรมจาคอบ แอนดรูว์ คร็อกเก็ตต์ วัย 19 ปี ด้วยเหตุผลว่า … แอนดรูว์คนนี้เล่นคุณไสย ดังที่บอกไปตอนต้นครับ

จากรายงานของ Inquisitr บอกว่าตัวของ Marin เป็นคนโทรแจ้งตำรวจถึงการก่อเหตุครั้งนี้เองไม่นานนักหลังจากที่เสร็จสิ้นการสังหารแล้ว เรื่องราวมันโหดร้ายจนไม่น่าจะเป็นเรื่องจริงได้ ทางเว็บไซต์ Metal Injection ถึงกับบอกว่ามันไม่น่าจะใช่ข่าว แต่เป็นเนื้อเพลงของ Cannibal Corpse มากกว่าเลยทีเดียว

“เมื่อตำรวจเดินทางมาถึงพื้นที่นั้น พวกเขาก็พบ Marin เดินอยู่บนทางหลวงหมายเลข 51 ทางตะวันตกของเมืองสติลวอเตอร์ ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยเลือดและยังคงถือดาบอยู่ในมือด้วย เมื่อเจ้าหน้าที่เดินเข้ามาใกล้กับ Marin เขาก็พูดออกมาอย่างง่ายดายว่าเขาเพิ่งปลิดชีวิตใครคนหนึ่งไป”

และทางด้านนายแซมมวล ซึ่งเป็นพี่ (หรืออาจจะน้อง? ไม่ทราบเหมือนกันครับ เอาเป็นว่าข่าวเล่าว่า brother) บอกว่าตอนที่เกิดเหตุ ตัวเขาเอง, Marin และผู้ตายกำลังนั่งเล่นไพ่อยู่ด้วยกัน และก็เกิดการถกเถียงกันขึ้นในประเด็นเกี่ยวกับศาสนาคริสต์ และนาย Marin คนนี้ก็กล่าวหาผู้ตายว่าเป็นคนที่ใช้คุณไสย ใช้ศาสตร์ของพวกแม่มด แล้วก็หยิบดาบยักษ์สีดำ (เอามาจากไหนฟะ!?) ขึ้นมาฟันคอจนหัวเกือบจะขาดออกจากร่างเลยทีเดียว

และจากหน้าเฟซบุ๊กของผู้ตายก็ทำให้เราได้ทราบกันว่า เขาคนนี้ที่ถูกสังหารนั้นเป็นเมทัลเฮดด้วย ซึ่งก็พอจะเดาเล่น ๆ ได้ว่าผู้ตายคงจะถกเถียงด้วยจุดยืนและมุมมองเดียวกับวงดนตรีเดธและแบล็คเมทัลของโปรด แต่ฝ่ายที่ควบคุมอารมณ์ไม่ได้กลับกลายเป็นฝ่ายที่นับถือในพระเจ้าไปซะยังงั้น

ทางเราไม่ค่อยอยากโพสต์ภาพผู้ตายลงมา ณ โพสต์นี้ อยากให้เขาจากไปอย่างสงบมากกว่า แต่ถ้าใครอยากจะเห็นว่าผู้เคราะห์ร้ายท่านนี้นั้นรูปร่างหน้าตาเป็นยังไง ชอบวงอะไรบ้าง หรือจะเข้าไปโพสต์ข้อความไว้อาลัย ก็เข้าไปกันได้ที่ facebook.com/JacobCMetal300 ครับ

ที่มา – Metal Injection