แม้จะเป็นโคตรวงดนตรีเมทัลชื่อดังของสหรัฐอเมริกา แต่เมืองบางเมืองก็แทบไม่ได้ดูวงขึ้นชื่อของประเทศตัวเองกันเลย และซานดิเอโก เมืองหนึ่งของรัฐแคลิฟอร์เนีย ก็ไม่ได้ดูคอนเสิร์ตของ Machine Head โคตรกรูฟเมทัลที่นำทัพโดย Rob Flynn มาถึง 11 ปีเต็ม นั่นทำให้เมื่อคณะ MH กลับไปเยือนเมืองนี้อีกครั้งเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บรรดาผู้ชมจึงจัดเต็มความระห่ำกันถึงขั้นที่ ‘มีเซ็กส์กันหน้าเวที’ จนถูกไล่ออกจากบริเวณคอนเสิร์ตไป

อินสตาแกรมของวง (ซึ่งน่าจะเล่นโดย Rob เอง) เล่าเกี่ยวกับบรรยากาศในคืนดังกล่าวเอาไว้ว่า:

“ซานดิเอโก! นี่มันอะไรกันวะเนี่ย!!!?? มีชายหญิงคู่นึงโดนไล่ออกจากโชว์ไปเพราะมีเซ็กส์กันระหว่างที่กำลังเล่นเพลง “Davidian” (ที่แถวหน้าสุดด้วยนะ!?) ผมรู้ได้ทันทีว่าคืนนี้แม่งต้องบ้ามาก ๆ แน่นอน! *ไม่มุกนะครับ!* … เป็นการต้อนรับพวกเรากลับมาที่นี่อีกครั้งที่เจ๋งมาก ๆ พวกเราพูดอะไรไม่ถูกเลย! เซอร์เคิลพิตวงใหญ่ยักษ์ กระโดดกันแบบเอาเป็นเอาตาย การโชว์นม ร้องตามกัน เซิร์ฟกันแบบบ้าคลั่ง คู่รักเอากัน!!?”

“ซานดิเอโก หลังจากที่เราไม่ได้พบกันมานานถึง 11 ปี กาลเวลาทำอะไรพวกคุณไม่ได้เลย! นี่คือหนึ่งในโชว์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เราเคยเล่นกันมาในเมืองอันยอดเยี่ยมแห่งนี้ และเป็นหนึ่งในโชว์ที่บ้าคลั่งและสุดเหวี่ยงที่สุดของทัวร์นี้เลย! ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับค่ำคืนแห่งการปลดปล่อยที่เราจะไม่มีวันลืม!”

https://www.instagram.com/p/Bqfv4iGHPe4

[ ที่มา – Loudwire ]