จู่ ๆ คอรีย์ เทย์เลอร์​ ฟรอนต์แมนวง Slipknot ก็เกิดปิ๊งไอเดียที่จะนำวงดนตรีเมทัลหน้ากากจากยุค 90s ที่เคยโด่งดังในอดีตมาออกทัวร์ร่วมกัน ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดของเขากับทาง Live Metal เขาถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่จะออกทัวร์ร่วมกับวง Mushroomhead และเขาก็ตอบกลับมาว่ากำลังดำเนินกาเรื่องนี้อยู่ มันอาจจะไม่ได้เกิดขึ้นในทันทีเพราะวง Slipknot เองก็หายไปนานและมีการเปลี่ยนแปลงไปมากอยู่ และพวกเขาก็กำลังจะมีอัลบั้มใหม่ออกมาด้วย เขาอยากจะใช้เวลา 6-7 เดือนแรกอุ่นเครื่องกับวงตัวเองก่อนคิดถึงเรื่องอื่น

แต่เขาก็บอกว่าหนึ่งในหลาย ๆ สิ่งที่ตัวเขาเองอยากทำมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่นักร้องนำวง GWAR อย่างเดฟ บร็อคกี้ ผู้ซึ่งเขาอยากออกทัวร์ด้วยมานานได้เสียชีวิตลงไปแล้ว เขาอยากจะออกทัวร์ร่วมกับวง GWAR, Mushroomhead และ Mudvayne ซึ่งเขาก็หวังว่ามันจะเกิดขึ้นได้ในเร็ววันนี้

“I’m working on that, honestly. It probably won’t happen right away, just because [Slipknot’s] been gone for awhile and we have all these changes, and we’ve got a new album coming out. So we want to kinda take the first six or seven months and just kind of re-establish ourselves.

“But, I can say it’s on my radar and it’s one of the things I want to do, like for real. Honestly now, especially now since [GWAR vocalist Dave] Brockie’s dead—that was one of the guys that I really wanted to tour with. It was GWAR, [Slipknot], Mushroomhead and Mudvayne. I really wanted to put that together. So trust me. Hopefully sooner than later we will see what happens.”

นี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของวง Mudvayne ก็เป็นได้ครับ หรือไม่แชดก็อาจจะสบายใจที่ได้อยู่ในวง Hellyeah แล้วก็เดินหน้าทำต่อไป ใครจะไปรู้?

ที่มา – Metal Injection

slipknot-mudvayne-mushroomhead