ถือเป็นช่วงดวงตกของแฟน ๆ Slipknot และคอรีย์ เทย์เลอร์อีกครั้งครับ เมื่อการทัวร์สุดยิ่งใหญ่แห่งซัมเมอร์ปีนี้ที่วง Slipknot จะเป็นเฮดไลน์ร่วมกับมาริลีน แมนสันมีเหตุจำเป็นให้ต้องเลื่อนออกไปจากกำหนดการเดิมถึงสองสัปดาห์ เนื่องจากคอรีย์ เทย์เลอร์ ฟรอนต์แมนของวงต้องเข้ารับการผ่าตัดกระดูกสันหลังเป็นการด่วน

เทย์เลอร์โพสต์ข้อความอัพเดตเกี่ยวกับการผ่าตัดครั้งนี้เอาไว้ล่าสุดว่า:

“มันน่าผิดหวังมากที่ต้องบอก ผมเขียนข้อความนี้มาเพื่อแจ้งพวกคุณเหล่าแฟนเพลงทั้งหลายว่าเราจำเป็นจะต้องเลื่อนตารางทัวร์สหรัฐในช่วงสัปดาห์แรก ๆ ออกไปก่อน น่าเสียดายจริง ๆ ที่ผมต้องเข้ารับการผ่าตัดกระดูกสันหลังอย่างกระทันหันในตอนนี้ การฟื้นฟูเป็นไปอย่างดี ทั้งหมดมันยอดเยี่ยมมากครับ! ผมแค่ต้องการเวลาพักฟื้นอีกเล็กน้อยก่อนที่จะกลับไปขึ้นเวทีอีกครั้ง เราจะเริ่มทัวร์ฤดูร้อนกันที่แนชวิลล์ในวันที่ 28 มิถุนายนนี้และเดินทางต่อไปตามที่ได้วางตารางกันไว้ ตารางทัวร์ฉบับอัพเดตจะนำมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งในช่วงสองสามวันหลังจากนี้ ผมหวังว่าพวกคุณจะเข้าใจ และขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนที่มีให้กับผมครับ!”

เข้าไปถูกเฉือนผ่าเย็บซะขนาดนี้ ถ้าแฟนเพลงไม่เข้าใจก็คงจะใจร้ายไปซักหน่อยแล้วแหละครับ ขอให้สุขภาพดีวันดีคืน กลับมาระเบิดความมันให้เหล่าแม็กก็อตส์กันต่อไปอีกหลาย ๆ ปีครับ!

ที่มา – Metal Injection