Corey Taylor นักร้องนำวง Slipknot และ Stone Sour ที่แม้ว่าบนเวทีจะดุดันเพียงใด แต่ในใจก็เป็นมนุษย์ที่อ่อนโยนมาก ๆ คนหนึ่ง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้สานฝัน “Trevor” หนุ่มน้อยที่กำลังเผชิญโรคมะเร็งที่สมอง ให้เป็นจริงด้วยการใช้เวลาพูดถึงกันนานถึง 1 ชั่วโมง ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นจากโครงการของ Living the Dream Foundation

ทั้ง 2 คนได้พูดคุยในหลายเรื่องราวทั้งเรื่องของดนตรี, Star Wars รวมไปถึงทัศนคติและความอดทนต่อสิ่งต่าง ๆ ในชีวิต ซึ่ง Trevor ดูตื่นเต้นและมีความสุขมาก ๆ ที่ได้พูดคุยกับฮีโร่ของเค้า

ทาง Corey ได้พูดถึงการทำสิ่งดี ๆ ในครั้งนี้ว่า

“ผมใช้เวลาตัดสินใจเพียง 2 วินาทีเพื่อมอบสิ่งดี ๆ ให้กับบางคนบนโลกในนี้, การตัดสินใจแค่ 2 วินาทีก็มีความหมายต่อชีวิตใครซักคน นี่คือการตอบแทนที่ผมสามารถทำได้ให้กับผู้คนครับ”

แต่แล้วหลังจากอีกไม่กี่สัปดาห์ Trevor ก็ไม่อาจจะต่อสู้กับเจ้ามะเร็งตัวร้ายไหวอีกต่อไปและได้จากโลกนี้ไปอย่างสงบแล้ว ทาง Headbangkok ขอแสดงความเสียใจแด่ครอบครัวของ Trevor ด้วยครับ

ที่มา : metalinjection