ช่วงนี้ออกสัมภาษณ์กับสื่อรัว ๆ สำหรับวง Slipknot โดยเฉพาะ Shawn “Clown” Crahan และ Corey Taylor ที่ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Lazer 103.3 สถานีวิทยุในบ้านเกิดเกี่ยวกับการทำอัลบั้มใหม่ต่อจาก “We Are Not Your Kind”

“พวกเรามีทีเด็ดเพียบเลยกับอัลบั้มใหม่ของพวกเรา”

“มันเป็นสิ่งที่เราเพิ่มเริ่มต้นทำกันแบบเห็นได้ชัดเลยในช่วงกักตัว และ Clown ติดต่อมาหาผมเพื่อบอกว่า “เฮ้ย พวกเราไปเริ่มทำเพลงใหม่กันเถอะ สนใจเปล่า?” ผมตอบไปเลย ‘แน่นอนดิวะ’ ผมก็เริ่มส่งงานของผมไปและพวกเราก็มาดูกันว่าจะทำอะไรกันต่อ ซึ่งพวกเราก็เริ่มใส่ทีเด็ดเจ๋ง ๆ ลงไปในดนตรี, สิ่งเจ๋ง ๆ เหล่านี้ผมทำให้ผมเริ่มคิดออกไปนอกกรอบและได้ท้าทายตัวเองด้วย เพราะว่าผมรู้สึกตื่นเต้นอีกครั้งเกี่ยวกับการค้นหาสิ่งที่แตกต่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มันช่วยขับเคลื่อนความคิดของผมให้หลุดกรอบ ผมพยายามเล่าเรื่องในมุมคนอื่นอีกครั้งไม่ใช่แค่เรื่องของผม และสิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่ผมจะทำกับผลานอัลบั้มใหม่ของ Slipknot และผมทำให้รู้สึกว่าโคตรเจ๋ง ผมรอไม่ไหวแล้วที่เอาให้ทุกคนได้ฟังกัน”

เป็นการยืนยันกับสื่ออีกครั้งว่าอัลบั้มใหม่ของ Slipknot จะโคตรเจ๋ง แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราจะตัดสินใจได้ก็ตอนได้ฟังผลงานแล้วเท่านั้นครับ

ที่มา : blabbermouth