เสพข่าวดนตรีหนัก ๆ กันมาเยอะแล้ว มาติดตามเรื่องในมุ้งของเหล่าเมทัลเฮดคนโปรดของเรากันบ้างครับ เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเราเคยรายงานเกี่ยวกับการแยกทางกันอยู่ของ Corey Taylor แห่ง Slipknot/Stone Sour กับภรรยา (ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนการหย่าร้าง) ในช่วงนั้นมีข่าวลือว่า Taylor กำลังคบหาอยู่กับนักเต้นสาวชื่อว่า Alicia Dove ล่าสุดก็มีการยืนยันออกสื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่าทั้งคู่คบกันอยู่จริง ๆ

Taylor โพสต์ภาพแฟนสาวลงบนอินสตาแกรมพร้อมติดแฮชแท็ก #WCW (Woman Crush Wednesday) และคำอวยเต็มข้อว่า “เธอคือคนที่ทำให้ผมมีความสุข หลังจากที่หลงทางมานานแสนนาน เธอเป็นอะไรนับล้านสิ่ง… และเป็นสิ่งเดียวของผมด้วย เธอคือทุกอย่าง ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นของเธอ”

https://www.instagram.com/p/Bik8C5tFgTn

ฝ่ายหญิงก็ทำตัวหวานเวอร์ไม่แพ้กันครับ มาพร้อมกับภาพและแคปชันว่า “เขาคือราชาของฉัน เพื่อนที่ดีที่สุด เป็นโลกทั้งใบ เขาคือคนที่แสดงให้ฉันเห็นถึงความรักที่ฉันไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ พลังของเขามันช่างอบอุ่น หัวใจของฉันพองโตราวกับดวงอาทิตย์ และทุก ๆ วันของฉันก็ผ่านไปโดยมีเขาอยู่ข้าง ๆ เป็นดั่งของขวัญ ฉันมีชีวิตอยู่เพื่อเฝ้าดูรอยยิ้มของเขา เสียงหัวเราะของเขาคือเสียงโปรดของฉัน Corey ฉันรักคุณยิ่งกว่าชีวิตของฉันเองเสียอีก”

https://www.instagram.com/p/Bik8C5tFgTn

อืม ก็ดูรักกันดี ยินดีกับป๋าด้วยครับ!

[ ที่มา – Metal Injection ]