corey-taylor

หลังจากที่ทำตัวซึนเดเระปากแข็งไม่ยอมรับในตัวตนของสมาชิกใหม่อยู่นาน ในที่สุด คอรีย์ เทย์เลอร์ กระบอกเสียงแห่ง Slipknot ก็พูดยอมรับออกสื่อแล้วครับว่าสมาชิกสองคนใหม่ของวงเป็นบุคคลตามที่บรรดาสื่อยืนยันกันมาตลอดปีที่ผ่านมาจริง ๆ

ก่อนหน้านี้มีการรายงานออกมากันตลอดว่ามือเบสคนใหม่ของ Slipknot คืออเลสซานโดร “วีแมน” เวนทูเรลลา ส่วนมือกลองคนใหม่คือเจย์ ไวน์เบิร์ก ซึ่งในทุกบทสัมภาษณ์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยมีสมาชิกคนไหนหลุดปากพูดชื่อของทั้งสองคนออกมาระหว่างการให้สัมภาษณ์แต่อย่างใดครับ ซึ่งถึงแม้จะมีอดีตช่างเทคนิคกลองของวงนำเอกสารเดินทางมาเปิดเผยรายชื่อ ทางวงก็ไม่ได้ยอมรับโดยตรงแม้แต่ครั้งเดียว

แต่ในการให้สัมภาษณ์ในรายการ Talk is Jericho ล่าสุด คอรีย์ เทย์เลอร์ก็ได้เอ่ยชื่อของสมาชิกใหม่ทั้งสองคนผู้ซึ่งเพิ่งเข้ามาอย่างเป็นทางการในอัลบั้ม .5: The Gray Chapter ออกมาตรง ๆ เท่ากับว่าเป็นการยืนยันข้อมูลทั้งหมดที่ลือกันมาแรมปี สิ้นสุดการเดาและความปากแข็งกันเสียที “การออกทัวร์กับสมาชิกใหม่เป็นอะไรที่โคตรยอดเยี่ยม มันเป็นอะไรที่ดีมาก ดีมากจริง ๆ มันยอดมากที่ได้เห็นพวกเขาก้าวออกมาจากกรอบของตัวเองด้วย เพราะในทีแรกพวกเขาเองก็ไม่แน่ใจว่าจะไปได้ไกลแค่ไหน คือมันมีระดับของความเคารบกันอยู่… พวกเขาให้ความเคารพเรามากและก็ลงลึกไปในสิ่งที่พวกเรากำลังทำเป็นอย่างมากและพวกเขาก็ไม่ต้องการจะก้าวข้ามเส้นเขตแดนที่พวกเรามีด้วย แต่พวกเขาก็ได้มีเวลาที่ยอดเยี่ยมอยู่ในวงนี้ด้วยนะ มันประมาณว่า ‘มายกระดับเรื่องพวกนี้กันเถอะ มันถึงเวลาที่จะต้องเข้าถึงมันได้แล้ว’ และอเล็กซ์ มือเบสของพวกเราก็ดูจะเข้าถึงมันได้เป็นอย่างดีและก็เริ่มที่จะก้าวออกมาข้างหน้า เริ่มที่จะควบคุมมันได้ เจย์ก็ด้วยเช่นกัน ใช่แล้วพวก มันเ็นอะไรที่ยอดมากจริง ๆ ทุก ๆ โชว์ที่ผ่านไปมันค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเรื่อย ๆ ด้วย เมื่อคืนนี้น่ะ คือพวกเราไม่ได้เล่นกันมาเจ็ดสัปดาห์แล้ว พวกเราขึ้นไปบนเวทีกัน พวกเราควรจะหยุดอยู่แค่นั้น แต่ก็ไม่ และมันก็กลายเป็นอะไรที่มหัศจรรย์โคตร ๆ ! คือผมกำลังพูดถึงสามเพลงที่เรายังไม่เคยนำออกมาเล่นสดเลย พวกเราเพิ่งเคยซ้อมด้วยกันแค่ไม่กี่ครั้ง และคุณรู้อะไรมั้ย พวก มันออกมาดีมาก ๆ !”

อย่างน้อยก็หายคลางแคลงใจใน identity ของสองสมาชิกใหม่ในวงได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วกันซักทีนะครับเหล่าสาวก ยินดีด้วย!

ที่มา – Blabbermouth.net