นอกจากข่าวดีว่า Corey Taylor ได้หมั้นหมายกับ Alicia Dove คนรักคนใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว ฝ่ายหญิงก็ได้เล่าถึงโมเมนต์สุดหวานอันเรียบง่าย รวมถึงวันวานตอนที่ความรักระหว่างทั้งสองคนได้เริ่มต้นขึ้นให้ชาวเน็ตที่ติดตามได้ทราบกันด้วย

Alica เล่าว่า เธอถูกกระบอกเสียงคอหนาขาโหดของวงการเพลงเมทัลคนนี้ ขอหมั้นหมายในระหว่างทานอาหารเช้าที่บ้านในนครลาสเวกัสกันอย่างเรียบง่าย

“หลังจากกินข้าวเช้าที่บ้านด้วยกัน ฉันก็เอาซัลซ่าไปแช่ตู้เย็น พอปิดประตูก็เห็นเขายืนอยู่ตรงหน้าพร้อมกับแหวนในมือ เขาก้มลงไปคุกเข่า แล้วฉันก็เริ่มจะมีน้ำตาขึ้นมาพร้อม ๆ กับเขาเลย ในห้องครัวของเรา ในชุดนอน ไม่มีอะไรแฟนซีทั้งสิ้น แม่งเป็นช่วงเวลาที่โคตรเพอร์เฟ็กต์เลยค่ะ”

และเธอก็เล่าย้อนไปในช่วงเวลาที่ได้รู้จักกับ Corey เป็นครั้งแรกเอาไว้ด้วย ว่ามันเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกับ Josh Rand มือกีตาร์ของวง Stone Sour ก่อน และเธอไปที่คอนเสิร์ตก็เพื่อดู Josh เพื่อนของเธอเล่นเพียงเท่านั้น

“ฉันเจอกับเขาได้ยังไงน่ะเหรอ? น่าจะประมาณปี 2010 มั้ง ฉันทำงานกับ Jay Adams คือฉันน่ะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของทีม Falcons ส่วน Jay ทำงานในออฟฟิศของทีม และ Josh Rand ก็เป็นแฟนตัวยงของทีม Falcon ด้วย Jay กับเขาก็เลยติดต่อหากันและกันบ่อย ทั้งที่คอนเสิร์ตและที่การแข่งแหละ ฉันก็แค่ไปด้วยเฉย ๆ ที่จริงแล้วเวลาไปคอนเสิร์ต SS พวกเราก็ไปดู Josh กันนั่นแหละ ?”

และเธอยังบอกอีกด้วยว่า ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้ออกเดทกับ Corey Taylor และไม่มีการตกหลุมรักแรกพบเกิดขึ้นจากตัวเธอแต่อย่างใดในครั้งแรกทีได้พบกัน

“ไม่ค่ะ ไม่เลย Hay กับฉันเข้าไปหา Corey Taylor ที่คอนเสิร์ตของ Slipknot ด้วยกันเป็นกลุ่มใหญ่ มีเพื่อน ๆ ของพวกเราด้วย พวกเราขอบคุณเขาที่เขาให้บัตรกับเรามา เขาจับมือกับทุกคนยกเว้นฉันคนเดียว เขาจ้องมองฉันแบบตาค้าง แล้วก็หันกลับไป ตอนนั้นฉันรู้สึกแบบว่า ว้าว ตา Corey Taylor นี่ประหลาดจริง ๆ นะ แต่ก็ไม่เป็นไร ??‍♀️?”

Alicia มีอาชีพเป็นนักเต้น และทีมเต้น Cherry Bombs ของเธอก็ได้รับหน้าที่เป็นวงเปิดให้กับการทัวร์โปรโมตอัลบั้ม Hydrograd ของวง Stone Sour นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 2017 เป็นต้นมา ภายหลังในปี 2018 ทั้ง Corey และ Alicia ถึงยืนยันความสัมพันธ์ออกมาให้ชาวโลกได้รับรู้กันอย่างเป็นทางการ ก่อนจะตามมาด้วยข่าวการหมั้นหมายในปีนี้ ส่วนจะมีพิธีวิวาห์เกิดขึ้นเมื่อไร ยังไม่มีการประกาศออกมาให้ได้ทราบกัน

Slipknot กำลังจะมีอัลบั้มเต็มชุดใหม่ออกมาในเดือนสิงหาคมนี้ และจะมีทัวร์คอนเสิร์ตกันอีกยาว ๆ สามทัวร์ หนึ่งในสามทัวร์นี้เป็นการทัวร์ในประเทศออสเตรเลียในฐานะวงเปิดให้กับ Metallica ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าจะมีการข้ามมาที่ฝั่งเอเชียด้วยหรือไม่ และประเทศไทยจะมีลุ้นกับการเดินทางครั้งนี้แค่ไหน

ยังไงก็ตาม ยินดีกับคู่รักใหม่อีกครั้งด้วยครับผม!

https://www.instagram.com/p/Bv9kRTLhbYV

[ ที่มา – loudwire.com ]