ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต While She Sleeps Live in Bangkok เมื่อวันที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ณ Live House Studio เจเจกรีน ท่ามกลางแฟนเพลงที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งพร้อมด้วยวงเปิดอีกสามวง ได้แก่ Defying the Decay, Hopeless และ Sweet Mullet ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในการระเบิดความมันครั้งนี้

ทางวงไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังแต่อย่างใด ด้วยการขนเพลงฮิตมามอบให้กับเพลงชาวไทยมากมาย เช่น “Dead Behind the Eyes”, “This is the Six”, “Crowns”, “Seven Hills”, “Four Walls” และอีกหลายเพลง (แต่ไม่ได้เล่น “Our Legacy” เสียใจ T T)

ดีกรีความเดือดในการเล่นของวงถือว่าระอุและร้อนแรงมาก พวกเค้าทำให้แฟนเพลงได้ปลดปล่อยความบ้าคลั่งในวงมอชพิทได้อย่างสุดเหวี่ยง แต่ไฮไลต์สำคัญของงานอยู่ที่ นายลอว์เรนซ์ “ลอซ” เทเลอร์ นักร้องนำของวงกระโจนออกมานอกเวทีพร้อมทั้งปีนป่ายระเบียงขึ้นไปห้อยหัวลงมาจากคานของไลฟ์เฮาส์เรียกเสียงเฮจากแฟนเพลงได้มากทีเดียว นอกจากนั้นแล้วพี่แกยังลงมาร่วมสนุกกับวงมอชพิทท่ามกลางแฟน ๆ อีกด้วย ได้ใจแฟนเพลงไปเต็ม ๆ เลยครับช็อตนี้

สำหรับคอนเสิร์ต While She Sleeps Live in Bangkok ก็เป็นอีกงานหนึ่งที่ผมประทับใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเล่นสดของวงที่โคตรมัน แถมทางวงยังเป็นกันเองกับแฟนเพลงแบบสุด ๆ ใครที่พลาดไปขอบอกได้เลยครับว่าพลาดมาก ทั้งนี้ทางทีมงาน Headbangkok ต้องขอขอบคุณพี่หล้า, พี่เช็คและทีมงาน PMG ที่อำนวยความสะดวกให้กับทางเราในครั้งนี้มา ณ ที่นี้ด้วยครับผม

P_20150916_213854