กลับมารียูเนียนกันครั้งแรกในรอบ 7 ปีทั้งที จะให้ Clash กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เล่นแต่เพลงเก่าเอาใจแฟนคลับหน้าเดิมมันก็คงแปลก ๆ ซึ่งทางวงก็คงเข้าใจถึงจุดนี้กันดี และส่งซิงเกิลใหม่อย่าง “ใจเย็นเย็น” ออกมาให้เหล่าสาวกได้หายคิดถึง

Clash เลือกที่จะทักทายกันอีกครั้งด้วยเพลงร็อกเบา ๆ เนื้อหารักใคร่เข้าใจง่าย จังหวะชวนเต้น ผสมกลิ่นอายอิเล็กทรอนิกนิด ๆ ท่อนคอรัสสไตล์แร็ปของเพลงทำให้เรานึกไปถึงซิงเกิลดังในอดีตอย่าง “โรคประจำตัว” (ท่อนอินโทรแอบทำให้นึกถึง “Shape of You” ของ Ed Sheeran ตอนนี้ในคอมเมนต์ก็ดราม่ากันสนุกสนานทีเดียว) แม้จะมีเนื้อหาร่วมสมัยอย่างการ ‘แคปหน้าจอ’ แต่เราก็แอบรู้สึกว่าเพลงนี้มันยังไม่ติดหูเท่างานเก่าในอดีต อาจจะต้องให้พี่ ๆ เค้าปัดฝุ่นกันนิดนึงหลังจากที่ไม่ได้ร่วมวงกันมานาน

นอกจากตัวเพลงแล้ว มิวสิกวิดีโอก็ทำออกมาฉูดฉาดและป๊อปติดตาทีเดียว แสดงถึงความ ‘สดใหม่’ ที่เกิดขึ้นอีกครั้งในนามของวง Clash ได้เป็นอย่างดี ก็ต้องมาติดตามดูกันต่อไปครับว่าหลังจากนี้ทางวงจะนำเสนอผลงานให้เราได้ติดตามกันในรูปแบบไหน

Clash Awake Concert งานคัมแบ็คของวงจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้ ที่ BITEC บางนา ฮอลล์ 98 ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว พบกันที่งานครับผม!