ทอม คีเฟอร์ ฟรอนต์แมนวงอเมริกันฮาร์ดร็อกรุ่นเก๋า Cinderella เพิ่งขึ้นไปร่วมร้องเพลงในโชว์ของวง Halestorm เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมาในคอนเสิร์ตของวงที่ Taste of Minnesota ในเมืองเซนต์ปอล รัฐมินนีโซต้า เพื่อร้องเพลง “Here’s to Us” ร่วมกับวง รับชมคลิปที่แฟนเพลงถ่ายมาจากงานในคืนนั้นได้ที่ท้ายข่าวครับ

ทางด้านลิซซี่ เฮลสตรอม ฟรอนต์วูแมนของวงก็ทวีตข้อความถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้เอาไว้ด้วยว่าเธอมีความสุขที่ได้ร้องเพลงร่วมกับทอม คีเฟอร์คนนี้ คนอะไรจะพลังสูงขนาดนี้!

แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คีเฟอร์ฏับวง Halestrom ได้เจอกัน พวกเขาเคยขึ้นแสดงร่วมกันในเดือนกันยายนปี 2013 มาแล้วทั้งโชว์ในเมืองยอร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย และเมืองแอตแลนติกซิตี้ในรัฐนิวเจอร์ซีย์

สำหรับอัลบั้มใหม่ของ Halestorm นั้นลิซซี่ เฮลก็เคยให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Loudwire เอาไว่้ว่าทางวงทำอัลบั้มที่สามกันเกือบเสร็จแล้ว ซึ่งจะออกมาให้ได้ฟังกันเมื่อไหร่นั้นยังไม่อาจทราบได้ครับ แต่ก็คงไม่นานนัก ทางวงหยิบเพลงใหม่ที่คาดว่าน่าจะอยู่ในอัลบั้มใหม่ออกมาเล่นสดให้ฟังกันแล้วด้วยสองเพลง นั่นก็คือ “Heartbreaker” และ “Mayhem” เมื่อเดือนที่แล้วที่เทนเนสซีและที่ประเทศอังกฤษ รับชมได้ที่นี่

ที่มา – Blabbermouth.net