หนึ่งสิ่งที่เหล่า Maggots สาวกของวง Slipknot อาจกำลังสงสัยกันอยู่ก็คือ Chris Fehn อดีตมือเพอร์คัสชันของวง คิดอย่างไรกับสมาชิกนิรนามที่ถูกขนานนามว่า มนุษย์ตอร์ตีญา (Tortilla Man) ที่มาแทนที่เขาในวันที่วงเดินหน้าต่อ

หลังจากที่ Chris กลับมาใช้อินสตาแกรมเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือน นอกจากคอมเมนต์ให้กำลังใจแล้ว ก็มีคอมเมนต์ที่อยากให้เขากลับไปรวมวง รวมถึงคอมเมนต์ที่พาดพิงไปยังสมาชิกใหม่คนนี้ เช่นผู้ใช้ slipknot__bulgaria ที่บอกกับ Chris ว่า “กลับไปอยู่สลิปน็อตทีเถอะครับ ไอ้ตอร์ตีญาแม่งโคตรห่วยทุกอย่างเลย ผมเกลียดเสียงร้องแม่งมาก คุณร้องดีกว่า กลับมาเถอะครับ”

Chris ตอบกลับไปว่า “อย่าเกลียดเขาเลยพวก”

นอกจากเขาจะไม่เกลียดอะไรสมาชิกใหม่คนนี้ที่ไม่รู้จักกัน ก็ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่ได้ต้องการเห็นคอมเมนต์เกี่ยวกับวง Slipknot มากนักในตอนนี้ เพราะเขาคอมเมนต์ตอบคนที่บอกให้คนอื่น ‘หยุด’ พูดถึงวง Slipknot บนอินสตาแกรมของเขาเสียที

Chris ถูกขับออกจากวง Slipknot เนื่องจากไม่พอใจรายรับที่ตนเองได้ รวมถึงกล่าวหาว่าสมาชิกบางคนในวงแอบเปิดบริษัทใหม่เพื่อจัดการด้านการเงินโดยที่เขาไม่ได้รับรู้ด้วย เรื่องนี้ยังคงอยู่ในขั้นตอนฟ้องร้องกันในศาล และ Corey Taylor นักร้องนำของวง ซึ่งถูกกล่าวหาในครั้งนี้ด้วย ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้แล้ว

ปัจจุบัน Chris Fehn ไม่มีสังกัด และพุ่งเป้าไปที่การเป็นพ่อคน และยังไม่ได้ตัดโอกาสในการรีเทิร์นตัวเองสู่วง Slipknot ในตอนนี้

[ ที่มา – Loudwire ]