เป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ Chris Adler มือกลองตีนดุแห่งคณะ Lamb of God กำลังพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นจากอุบัติเหตุขณะขับขี่จักรยานยนต์ และแม้แต่ Randy Blythe นักร้องนำเอง ก็ไม่สามารถยืนยันได้ว่าเจ้าตัวจะกลับมาแข็งแรง พอที่จะออกทัวร์คอนเสิร์ตกับวงอีกเมื่อไร

แต่ก็มีข่าวดีเล็ก ๆ ออกมาให้ชื่นใจว่า Chris กำลังจะกลับมาเล่นดนตรีในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ซึ่งในข่าวดีนี้ก็มีข่าวร้ายปนมาด้วยนั่นก็คือ เขาไม่ได้กลับมาในฐานะสมาชิก Lamb of God แต่เป็นการทัวร์ร่วมกับศิลปินเมทัลคนอื่น ๆ ในนาม Hail! Rockstar Extravaganza ซึ่งประกอบไปด้วย Steve “Zetro” Souza นักร้องนำวง Exodus, Phil Demmel อดีตมือกีตาร์วง Machine Head และ James LoMenzo อดีตมือเบสวง Megadeth โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ประเทศรัสเซียในวันที่ 19 ตุลาคมนี้

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สถานะสมาชิกของ Chris ในวง Lamb of God ก็ยังเกี่ยวดองกันอยู่ดังเดิม ไม่ได้มีการประกาศยุติบทบาทหรือไล่ออกมาให้ช้ำใจกันในตอนนี้ ปัจจุบันคนที่เข้ามารับหน้าที่หวดกลองชุดแทนเขาเพื่อออกทัวร์คอนเสิร์ตคือ Art Cruz จากวง Winds of Plague และ Prong ซึ่งก็ต้องมารอดูกันว่าหลังจากนี้จะเป็นอย่างไรต่อ

ระหว่างที่ยังไม่ได้กลับมาเล่นดนตรี Chris มีกิจการบริษัทดูแลศิลปิน ชื่อ Kintsugi Management ให้บริหาร รวมถึงมีโปรเจกต์งานศิลปะของตนเองที่กำลังทำอยู่ด้วย หากสนใจเข้าไปรับชมกันได้ที่เว็บไซต์ chrisadlerart.com

[ ที่มา – theprp.com ]