Samantha Olit Bennington ได้ออกมาเขียนข้อความระลึกถึงนักร้องหนุ่มอดีตสามีผู้ล่วงลับ บนหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง ทั้งคู่แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันในช่วงปี 1995 – 2005 ก่อนจะตัดสินใจแยกทางกัน โดยเธอเป็นแม่ผู้ให้กำเนิด Draven ลูกชายหนึ่งในลูกหกคนของ Chester

ใจความทั้งหมดที่เธอเขียนกล่าวว่า

“มันไม่มีคำใดที่จะบรรยายถึงความสูญเสียที่ฉันและลูกชาย รวมถึงครอบครัวพวกเราทั้งหมด รู้สึกต่อการจากไปของเขาเมื่อไม่นานนี้ คิดว่ามันไม่น่าใช่เรื่องจริง!

ฉันอธิษฐานจากหัวใจขอให้เขาสู่สุขคติ และไม่ต้องทุกข์ทรมานอีกต่อไป

ตัวฉันและลูกชายมีความเชื่ออย่างหนึ่งที่อยากจะบอกเล่าให้ทุกคนได้รับรู้และหวังว่ามันจะช่วยบรรเทาความหมองเศร้าที่มีอยู่ให้ลดน้อยลงบ้าง

เราไม่เชื่อว่านรกมีจริง เราเชื่อว่าจิตวิญญาณของเรานั้นได้ทำ ‘สัญญาแห่งจิตวิญญาณ’ เราต่างได้ทำข้อตกลงแล้วเดินทางมาสู่โลกนี้พร้อมด้วยทักษะแห่งโชคชะตา และเมื่อเราใช้ทักษะนั้นทำภารกิจที่ชะตาลิขิตได้สำเร็จแล้ว เราจะก้าวขึ้นไปสู่ชีวิตอีกระดับที่สูงขึ้นไป เขาได้บรรลุภารกิจนั้นแล้ว ด้วยการช่วยเหลือผู้อื่นผ่านบทเพลง ผ่านการจับมือ ผ่านการสนทนา หรือแม้แต่การโอบกอด

ไม่ว่าจะเป็นบนเวทีหรือหากมีโอกาสได้พบปะกับเขาที่ไหน เขาจะปฏิบัติกับทุกคนอย่างจริงใจเสมอ เขารักที่จะร้องเพลงให้แก่ทุกคน ทั้งแฟนเพลง ทั้งเพื่อน รวมถึงทุกคนในครอบครัวตลอดเวลา ฉันคิดถึงช่วงเวลาที่เขาร้องเพลงที่บ้าน และรู้สึกดีทุกครั้งที่เขามา เขาจะร้องเพลงให้ฟังทุกครั้งที่เราขอ หรือแม้ว่าไม่ได้ขอเขาก็มักจะร้องเพลงให้เราฟัง เขามีพรสวรรค์อย่างไม่ต้องสงสัยเลย!

เราถูกสร้างมาเหมือนกัน เราต่างเชื่อมโยงถึงกัน Chester คุณไม่ได้ ‘จาก’ ไปไหน จิตวิญญาณและพลังงานของเราจะเชื่อมโยงถึงกันตลอดไป

Chester เพื่อนที่ดีที่สุดของฉันตั้งแต่อายุสิบเก้า สามี พ่อของลูก หุ้นส่วนธุรกิจ และทุกสิ่งที่เราร่วมสร้างมาด้วยกัน ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่สุดที่เรามีสัญญาแห่งจิตวิญญาณร่วมกัน สร้างทุกอย่างมาด้วยกัน และขอบคุณสำหรับของขวัญที่พิเศษที่สุดที่มอบให้ฉัน Draven ลูกชายของเรา

ฉันสัญญาว่าจะเลี้ยงดูเขาให้เติบโตมาเป็นชายที่ยิ่งใหญ่ ผู้เปี่ยมไปด้วยความซื่อสัตย์ อ่อนน้อม มีจิตใจที่ดี และเหนือสิ่งอื่นใดคือความเห็นอกเห็นใจและความรักต่อผู้อื่น

ฉันรู้สึกได้ว่าคุณยังอยู่เป็นเทพผู้พิทักษ์ที่คอยเฝ้ามองเรา หัวใจฉันเต็มเปี่ยมไปด้วยความทราบซึ้ง

ขอบคุณครอบครัวบุญธรรมของ Draven ลุง Stefi และ Moni รวมทั้งครอบครัว ผองเพื่อน ที่มาร่วมกันอธิษฐาน เราใช้พลอยนำโชคอธิษฐานให้แก่ Chester ขอให้เขาได้พบกับความสงบและหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยความรัก แล้วลูกชายของเราก็โยนลงไปในทะเลส่งต่อคำอธิษฐานของเราถึงพระเจ้า

เราขอขอบคุณครอบครัวของเรา รวมทั้งกลุ่มเพื่อน ที่ต่างก็เดินทางกันมาทั้งใกล้และไกลเพื่อส่งมอบกำลังใจและความรักให้เรา

เราจะรักคุณตลอดไป Chester
จากส่วนลึกของหัวใจเรา… รัก Sam และ Draven Bennington”

ที่มา – Samantha Bennington’s Facebook