Official Press Release:

หลังจากที่ ตูน อาทิวราห์ ปล่อยข้อความชวนให้แฟนคลับตื่นตระหนกว่า “เป็นเรื่องที่คิดมานานแล้ว วันนี้ถึงเวลาต้องทำสักที” แถมเพื่อนศิลปินร่วมค่าย genie records อย่าง บิ๊กแอส หรือแม้แต่ผู้บริหารค่ายฯ ก็ยังโพสต์ข้อความร่วมด้วยอีก จนกลายเป็นกระแสกับคำถามที่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับวง Bodyslam และวันนี้ ตูน, ปิ๊ด, ชัช, ยอด, โอม ก็มาเฉลยแล้วว่าพวกเค้ากำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้จะบรรเลงร่วมกับ สยามซินโฟนิเอตต้า วงออร์เคสตราวงใหญ่เกือบ 50 ชีวิต โดยการควบคุมของวาทยากรระดับโลก พิซซ่า – ทฤษฎี ณ พัทลุง ในชื่อคอนเสิร์ต “CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS THE GRANDSLAM LIVE #BODYSLAM WITH THE ORCHESTRA” (ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ แกรนด์สแลม ไลฟ์ บอดี้สแลม วิธ ดิ ออร์เคสตรา) ซึ่งจะจัดขึ้น 4 รอบในวันที่ 1, 2, 8, 9 ตุลาคม นี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ โดย ตูน เล่าให้ฟังว่า

“จากข้อความที่ผมโพสต์ไปหลาย ๆ คนก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ผมจะแต่งงานเหรอ จะแยกวงเหรอ มีหลายคำถามเลย คือพวกเราและทีมงานช่วยกันคิดกิมมิกครับ จะทำงานใหญ่ทั้งทีก็อยากให้มีเรื่องพูดถึงกันนิดนึง คือ 14-15 ปีแล้วไม่เคยล้อเล่นกับแฟน ๆ เลย แต่กลับเป็นว่าเราได้รับกำลังใจจากหลายคน คือเค้ายังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่เค้าก็ให้กำลังใจไว้ก่อน ทำให้เรารู้ว่าเค้าเป็นห่วงเราก็ขอบคุณมากนะครับ ก็เฉลยเลยครับว่าพวกเราจะทำคอนเสิร์ตใหญ่ของบอดี้สแลมอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเราคิดไว้ตั้งแต่ตอนอัดอัลบั้ม ‘ดัม-มะ-ชา-ติ’ แล้ว ว่าเราน่าจะมีคอนเสิร์ตที่ได้เล่นกับวงออร์เคสตราทั้ง 50 ชีวิตนี้ซักครั้งนึง แล้วหาเวลาที่เหมาะสมก็คือช่วงนี้เลย เป็นช่วงที่จะปิดทัวร์ของอัลบั้มพอดี ก็จะแตกต่างจากคอนเสิร์ต Bodyslam13 เมื่อประมาณปีกว่า ตรงที่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่แต่ไม่ได้เล่นในที่ใหญ่ พวกเราตื่นเต้นที่จะได้ยินเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ตอนนี้ก็เริ่มมีซ้อมกันบ้าง จากเดิมเราเล่นกัน 5 คนมันไม่ยาก แต่ครั้งนี้จะเป็นการซ้อมกับนักดนตรีเกือบ 50 ชีวิต มันต้องละเอียดมากขึ้น เป็นโอกาสที่ดีของวงบอดี้สแลมด้วยที่จะมีโอกาสได้เรียนรู้วิธีการทำงานของวงออร์เคสตราครับ ความคาดหวัง คือ อยากให้มันเกิดชิ้นงานดี ๆ อีกชิ้นงานนึงของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านภาพหรือเสียง เราตั้งใจให้ได้เยอะที่สุด เพราะไม่รู้ว่าเราจะได้ทำคอนเสิร์ตแบบนี้อีกครั้งเมื่อไหร่ เราจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ตรงนี้ให้ได้มากที่สุดครับ ส่วนแขกรับเชิญ ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงเลยครับ เดี๋ยวไว้เซอร์ไพร้สวันงานเลย มาสนุกกันนะครับ” ตูน บอก

คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิก คอนเน็คชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ แกรนด์สแลม ไลฟ์ บอดี้สแลม วิธ ดิ ออร์เคสตรา” จัดที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ มี 4 รอบ แบ่งเป็นรอบยืน วันที่ 2 และ 9 ตุลาคม บัตรราคา 1,200 บาท และรอบนั่ง วันที่ 1 และ 8 ตุลาคม บัตรราคา 1,200/1,500/2,000/2,500 และ VIP 3,500 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 29 กรกฎาคม นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/bodyslamband