เมื่อสัปดาห์ก่อนมีดราม่าเกิดขึ้นเล็กน้อย เรื่องมันมีอยู่ว่า เบลค จัดด์ ฟรอนต์แมนวงไซคีเดลิคแบล็คเมทัล Nachtmystium ได้เปิดให้แฟนเพลงได้พรีออเดอร์อัลบั้มเต็มชุดล่าสุดของวง ชื่อว่า The World We Left Behind ผ่านทางเขาเองโดยตรง แต่เมื่อเวลาผ่านไปนั้นเขาดันไม่สามารถจัดส่งสินค้าให้กับแฟนเพลงได้ และเขาก็ออกมาโทษค่าย Century Media Records ต้นสังกัดของวงที่ไม่ยอมส่งแผ่นซีดีมาให้กับเขา

จากกรณีนี้ก็ทำให้มีแฟนเพลงจำนวนมากส่งข้อความไปหาค่าย Century Media ซึ่งทางค่ายก็ตอบมาว่าไม่สามารถช่วยอะไรให้กรณีนี้ได้เพราะเบลคเป็นคนจัดการเรื่องนี้เอง แต่ข้อมูลอัพเดตล่าสุดทางค่ายก็ยอมช่วยเหลือแฟนเพลงที่สั่งซื้อสินค้าพวกนี้ผ่านทางเบลคแล้ว โดยทางค่ายได้เปิดอีเมลแอดเดรสเฉพาะกิจสำหรับรับเรื่องจากคนที่สั่งซื้ออัลบั้มนี้จากฟรอนต์แมนคนนี้โดยตรง ให้ส่งหลักฐานการโอนเงินไปแล้วทางค่ายจะจัดส่งให้แทน ซึ่งการเข้ามาแก้ไขปัญหาครั้งนี้ทุกอีเมลที่ส่งเข้าไปจะเก็บเป็นข้อมูลของค่ายโดยไม่ส่งต่อให้เบลค จัดด์รับทราบแต่อย่างใด เรียกว่าแยกกันทำงานโดยสิ้นเชิง (หรือจะบอกว่าเข้ามาเช็ดขี้ให้ก็ได้)

อัลบั้ม The World We Left Behind เป็นอัลบั้มเต็มชุดล่าสุดของวง Nachtmystium ที่เพิ่งออกในปีนี้กับค่าย Century Media Records ครับ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้ยังไง แต่ปัญหาก็ถูกแก้ไขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าโชคดีไปทั้งสองฝ่าย

ที่มา – Metal Injection