อีกหนึ่งคลิปพิสูจน์ความขยันของ Corey Taylor ครับ เพิ่งทัวร์กับวง Slipknot จบไปไม่นาน และตอนนี้วง Stone Sour ก็กำลังทำอัลบั้มใหม่ในสตูดิโอกันอยู่ แต่พี่แกก็ว่างออกมาแจมคอนเสิร์ตคนอื่นกับเค้าด้วย เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา กระบอกเสียงคอหน้าคนนี้ไปร่วมแจมในงานทริบิวต์ให้กับ David Bowie ผู้ล่วงลับร่วมกับศิลปินรุ่นใหญ่ในวงการอีกหลายท่าน ทั้ง Sting, Bernard Fowler (Rolling Stones), Gavin Rossdale (Bush), Joe Elliott (Def Leppard), Ian Astbury (The Cult) เป็นต้น โชว์ดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์ที่มีชื่อว่า Celebrating David Bowie Tour ที่กำลังดำเนินไปอยู่ในตอนนี้

เฮีย Corey แกไปแจมในเพลง “China Girl” ความจริงแล้วเพลงนี้โผล่ขึ้นมาครั้งแรกในอัลบั้ม Idiot ของ Iggy Pop เมื่อปี 1977 แต่มาได้รับความนิยมอีกครั้งตอนที่นำมาบันทึกใหม่โดย David Bowie ซึ่งเขาเอาเพลงนี้มาโปรโมตเป็นซิงเกิลด้วย อยู่ในอัลบั้ม Let’s Dance ที่ออกมาเมื่อปี 1983

ทัวร์ Celebrating David Bowie นี้กำลังจะมาเปิดการแสดงที่ Sydney Opera House ในวันที่ 29 และ 30 เมษายนนี้ หากใครไม่สามารถเดินทางไปดูได้แต่อยากสนับสนุนก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้ากันได้ที่นี่ครับ: kungfustore.net/?artist=379

https://www.youtube.com/watch?v=bXemxo-9-kA

ที่มา – Alternative Press