สวัสดีปีใหม่ครับ เอาล่ะ มาเริ่มรับหนึ่งไปด้วยกันกับข่าวแรกของปีนี้

หลังจากที่จอห์นนี โชว มือเบสของคาวาเลรา คอนสไปเรซีลาออกจากวงและไปร่วมกับโวลบีทแทน ทางวงก็ได้โทนี คัมโปส ที่ร่วมงานกับแมกซ์ คาวาเลราในวงโซลฟลายมายาวนานมาช่วยเป็นสมาชิกในการออกทัวร์ช่วงปลายปีที่แล้วให้ ในที่สุดทางวงก็ได้สมาชิกในตำแหน่งมือเบสคนใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว เขาคือเนท นิวตัน มือเบสจากวงแมทคอร์โคตรบ้าพลัง คอนเวิร์จ

“ใช่แล้ว ผมเล่นเบสให้กับเพลงในอัลบั้มใหม่ของคาวาเลรา คอนสไปเรซี แต่ผมไม่ได้ออกจากคอนเวิร์จนะ”

“ผมคิดว่ามันคงจะสนุกมากที่ได้ร่วมงานกับบุคคลที่แต่งเพลงโปรดของผม นั่นแหละ แค่นั้น”

“ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่และเจ๋งไปกว่าการที่นักดนตรีคนโปรดของคุณมาชวนคุณไปเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขา ผมรู้สึกเป็นเกียรติมาก!”

สตูดิโออัลบั้มลำดับที่สามของคาวาเลรา คอนสไปเรซีจะออกภายใต้สังกัดใหม่ นาปาล์ม เรคคอร์ดส์ หลังจากที่สองอัลบั้มแรกอย่าง Inflikted และ Blunt Force Trauma นั้นออกตอนที่อยู่กับค่ายยักษ์ใหญ่อย่างโรดรันเนอร์ เรคคอร์ดส์มาตลอด แมกซ์ คาวาเลราให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอัลบั้มนี้ไว้ว่า:

“ผมตื่นเต้นมากที่คาวาเลรา คอนสไปเรซีได้เซ็นสัญญากับนาปาล์ม เรคคอร์ดส์ อัลบั้มนี้จะเป็นอัลบั้มที่สาม และมันจะออกมาในแนวบรูทัลไกรนด์คอร์ ผมกำลังทำในส่วนของริฟฟ์กีตาร์ มันจะออกมาในปีหน้า [2014, ปีนี้แล้วครับ เขียนข่าวช้าไป] เตรียมตัวให้พร้อมรับความโหดร้ายจากคาวาเลรา คอนสไปเรซีและนาปาล์ม เรคคอร์ดส์!”

ทางด้านอิกอร์ คาวาเลรา น้องชายและเพื่อนร่วมวงก็เสริมว่า:

“ผมตื่นเต้นกับอัลบั้มใหม่ของคาวาเลรา คอนสไปเรซีมาก ๆ ผมกับแมกซ์วางแผนเรื่องนี้กันมาซักพักแล้ว และสิ่งที่ผมพูดได้คือมันจะออกมาแบบ ‘โหดสัส ๆ’ แล้วผมก็ยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับนาปาล์ม เรคคอร์ดส์ บ้านของนักดนตรีมหัศจรรย์มากมาย”

ที่มา – Blabbermouth.net