คุณเคยล้มเหลวไหม? ความฝันของคุณเคยพังลงไหม? สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต่างก็เคยเผชิญกันมาแล้ว เป็นอุปสรรคสุดท้าทายให้เราก้าวข้ามมันไป เช่นเดียวกับวงเมโลดิกฮาร์ดคอร์ นามว่า Carry On วงนี้

 

เส้นทางชีวิต: เอก Lucid Dreams, I Taut Again, Black Last Dying

อายุวงนับจนถึงปัจจุบันเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น แต่สมาชิกอย่าง เอก นักร้องนำของวงกลับล้มลุกคลุกคลานกับวงดนตรีอันเดอร์กราวด์มามากมาย เริ่มจากวงดนตรีแนวเมทัลคอร์นามว่า Lucid Dream ที่เคยออดิชั่นผ่านเข้าไปเล่นงาน อ๊าก ว้าก จ๊าก ครั้งที่ 2 มาแล้ว จึงการันตีฝีมือได้เป็นอย่างดี และดูเหมือนวงจะมีหนทางในแวดวงอันเดอร์กราวด์ที่น่าสดใส แต่เปล่าเลย หลังจากนั้นไม่นานวงได้ยุบไป และเอกได้ไปทำวงใหม่นามว่า I Taut Again ร่วมกับสมาชิกบางส่วนจาก Lucid Dream พวกเค้าได้เข้ามาเป็นสมาชิกกลุ่ม Deadkids มีซิงเกิลออกมาประมาณ 2 เพลง

วงได้โลดแล่นตามงานอันเดอร์กราวด์ต่าง ๆ อยู่พักใหญ่ แต่สุดท้ายด้วยเหตุผลบางอย่าง I Taut Again จึงได้ยุติบทบาทลงไปอีกวง หลังจากนั้นไม่นานเอกก็ได้เข้ามาเป็นสมาชิกวง Black Last Dying แต่สุดท้ายก็กลับพบจุดจบแบบเดิมอีกครั้ง (ไม่อยากจะแซวเลยว่าไปอยู่วงไหนแตกทุกวง ฮ่า ๆ)

แม้จะล้มลุกคลุกคลานมาหลายครั้งแต่มันก็ไม่เคยทำให้แพชชั่นที่เค้ามีต่อดนตรีหมดไปแต่อย่างใด จนกระทั่งเอกได้พูดคุยกับปาร์ค หรือกวินแห่งวง Anorexia

 

เริ่มต้นกับสมาชิกใหม่ ในนาม Carry On

ปาร์ค ตำแหน่งมือเบสของวง และเป็นผู้ขับเคลื่อนทุ่มเทในกับวง Carry On อย่างสุดตัว ในตอนแรกปาร์คเองไม่ได้เลือกเอกเข้ามาเป็นสมาชิกตั้งแต่แรก แต่สุดท้ายความตั้งใจของเอกก็เอาชนะใจของปาร์คได้ สำหรับปาร์คเป็นอีกหนึ่งสมาชิกที่เคยผ่านผลงานกับวงดนตรีแนวเดธคอร์ Anorexia ในฐานะนักร้องนำ แต่ภายหลังวงเกิดความคิดเห็นในแนวทางดนตรีที่แตกต่างจนได้แยกย้ายกันไป ซึ่งปาร์คเองก็ห่างหายจากเล่นดนตรีไปนานและสูญเสียความมั่นใจไปไม่น้อย แต่สุดท้ายเค้าก็เรียกความมั่นใจกลับมาได้ และได้เริ่มทำโปรเจควง Carry On ขึ้นมา และโยกตัวเองไปเล่นเบสแทน ปาร์คใช้เวลาทุ่มเท เรียนรู้ และฝึกฝนอย่างหนัก รวมไปถึงเป็นผู้กระตุ้นให้วงคอยตื่นตัวที่จะมุ่งมั่นให้เอาใจใส่กับดนตรีอยู่เสมอ ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของวงเลยก็ว่าได้

โอม มือกีตาร์หน้าละม้ายคล้าย Pep Guardiola (ผู้จัดการทีมฟุตบอล Manchester City) เค้าเคยผ่านการเล่นดนตรีแนวเมโลดิกเดธเมทัลมาแล้ว เคยมีวงอย่าง In Flames และ At the Gates เป็นแรงบันดาลใจ แต่หลังจากร้างวงการไปนาน เค้าก็ถูกชุบตัวใหม่และได้กลายเป็นสมาชิกของวง Carry On

พัตเตอร์ สมาชิกใหม่ล่าสุดของวงในตำแหน่งกีตาร์ นอกจากจะเป็นสมาชิก Carry On พัตเตอร์ยังเป็นสมาชิกวง Kiss and Demise ด้วย และยังเคยเล่นวงเดียวกับเอกในวง Black Last Dying มาแล้วด้วยเช่นกัน ประสบการณ์และสไตล์ดนตรีของเค้าจะเข้ามาเติมเต็มให้วงแข็งแกร่งขึ้น

รอน มือกลองน้องเล็ก เคยผ่านการร่วมงานกับปาร์คในวงโปรเจกต์พิเศษที่เล่นในงานครบรอบ 8 ปีของ Deadkids เค้าได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกวงให้มาคุมภาคริธึมให้ ซึ่งเค้าเองก็ตอบแทนวงด้วยความพยายามและคอยพัฒนาฝีมืออยู่ตลอดเวลา

 

คลื่นลูกใหม่คุณภาพแน่น

จากความมุ่งมั่นและไม่ล้มเลิกความตั้งใจดั่งชื่อวงของพวกเค้า Carry On ส่งผลให้พวกเค้ากลายเป็นวงที่ผลิตผลงานเพลงออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่องถึง 4 ซิงเกิล ได้แก่ “Bury Me”, “Fail or Bail”, “What’s Your Desire” และ “Woman in Black” เราจะได้ฟังดนตรีเมโลดิกฮาร์ดคอร์คุณภาพ ที่ผ่านการเอาใจใส่ในทุกกระบวนการขั้นตอนในการทำเพลง รวมไปถึงการแสดงสดที่ทางวงคำนึงถึงคุณภาพซาวด์อยู่เสมอ และที่ขาดไม่ได้คือการเล่นสดที่ดุเดือดไม่แพ้ใคร ปัจจุบันทางวงได้ตบเท้าเข้าสังกัด HEREr Records เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

มาพิสูจน์ความเดือดของพวกเค้ากันได้ที่งาน Gang Bang วันที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ ร้าน Parking Toys บัตรราคา 300 บาทเท่านั้น ความมันส์แบบจัดเต็มรอพวกคุณอยู่นะครับ!