ยุบวงกันไปได้ไม่ถึงปีก็กลับมารวมตัวกันใหม่ แถมยังย้ายค่ายไปอยู่บ้านหลังใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม

คาร์นิเฟ็กซ์ วงดนตรีเดธคอร์จากซาน ดิเอโก, สหรัฐอเมริกา เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับผลงานตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 5 ใช้ชื่อว่า “Die Without Hope” ที่คราวนี้ย้ายมาอยู่กับสังกัดยักษ์ใหญ่อย่างนิวเคลียร์ บลาสต์ เร็คคอร์ดส์ โดยอัลบั้มนี้มีกำหนดวางขายในโซนอเมริกาเหนือในวันที่ 4 มีนาคม และโซนยุโรปในวันที่ 7 มีนาคมปีหน้า

อัลบั้มนี้มีจำนวนทั้งหมด 10 เพลงกับความยาวเพียงแค่ 35 นาทีเท่านั้น พวกเขาไปบันทึกเสียงกันที่ออดิโอแฮมเมอร์ สตูดิโอ ที่ฟลอริด้า โดยได้โปรดิวเซอร์มือดีอย่างมาร์ก ลูอิส ที่เคยฝากผลงานไว้กับวงอย่างเดอะ แบล็ค ดาห์เลีย เมอร์เดอร์, เดวิลไดรฟ์เวอร์, ดีไซด์, ซิกส์ ฟีต อันเดอร์ อีกทั้งยังได้ศิลปินชื่อดังอย่างก็อดแมชชีนมาวาดปกอัลบั้มให้ด้วย สำหรับภาพปกอัลบั้มใหม่รับชมได้ที่ท้ายข่าว

นึกสงสัยขึ้นมาทันทีว่าถ้าทิม แลมเบอซิส (นักร้องนำแอส ไอ เลย์ ดายอิ้ง) ไม่ติดปัญหาเรื่องคดีความอยู่ อาจจะรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับคาร์นิเฟ็กซ์ต่อก็เป็นได้ เพราะผลงานอัลบั้มที่แล้วอย่าง Until I Feel Nothing ที่ออกมาเมื่อเดือนตุลาคมปี 2011 ก็ได้ทิมรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทิมกับคาร์นิเฟ็กซ์

สำหรับไลน์อัพของวงมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย สก็อต ลูอิสนักร้องนำยังคงอยู่เหมือนเดิมไม่หายไปไหน แต่มีการเปลี่ยนมือกีตาร์ (ที่เปลี่ยนปล่อยซะเหลือเกิน) จากไรอัน กัดมันส์ มาเป็นจอร์แดน ล็อกเครย์ ที่ทางวงบอกว่าเป็นเพื่อนกันมายาวนาน

แทร็กลิสต์:
1. Salvation Is Dead
2. Dark Days
3. Condemned To Decay
4. Die Without Hope
5. Hatred And Slaughter
6. Dragged Into The Grave
7. Rotten Souls
8. Last Words
9. Reflection Of The Forgotten
10. Where The Light Dies

ที่มา – Blabbermouth.net