capture-the-crown

Capture the Crown วงเมทัลคอร์สัญชาติออสเตรเลียนต้องประสบปัญหาในการเปลี่ยนไลน์อัพภายในวงอีกครั้งเมื่อทางวงต้องสูญเสียทั้ง Jye Manzies มือกีตาร์ และไทเลอร์ มาร์ช มือกลองไปในเวลาเดียวกัน ทางวงยังไม่ได้ประกาศการแยกทางครั้งนี้ออกมา และทั้งสองสมาชิกก็ออกมาโพสต์คำแถลงเรียบร้อยแล้วครับ

คำแถลงจากเมนซีส์

“ก่อนหน้านี้ผมเคยมีบันทึกคำถามเกี่ยวกับวง Capture The Crown พวกคุณบางส่วนอาจจะรู้แล้วว่าผมลาออกจากวงหลังจากทัวร์ล่าสุดที่จบไป น่าเสียดาย ผมไม่สามารถไปต่อในฐานะส่วนหนึ่งของอะไรบางอย่างที่กลายมาเป็นพลังในแง่ลบของชีวิตผม ผมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งวง Capture the Crown และผมก็ได้ทุ่มเทชีวิตและตัวตนของผมเข้าไป ซึ่งนั่นมันทำให้การตัดสินใจของผมมันยากและก็น่าเศร้าด้วย แฟนเพลงที่ผมได้พบเจอและเพื่อนที่ผมได้สร้างขึ้นมาจะยังคงอยู่ในพื้นที่พิเศษในใจผมเสมอ ขอบคุณที่ชื่อในตัวผมและช่วยเหลือในความสำเร็จของเป้าหมายชีวิตสุดบ้าของผม ผมตั้งใจจะเดินหน้าเขียนเพลงและตามรอยความกระสันในดนตรีของผมต่อไป! ถ้าคุณมีตำถามอะไร อย่ากลัวที่จะถาม เพราะผมจะต้องมันอย่างตรงไปตรงมาและดีที่สุดเท่าที่ผมจะตอบได้ ขอบคุณพวกคุณทุกคน แล้วเจอกันเร็ว ๆ นี้”

คำแถลงจากมาร์ช

“อยู่ตรงนี้มันก็ไม่ได้อะไร สำหรับแฟนเพลงที่ถามกันเข้ามา ผมออกจากวง Capture the Crown อย่างเป็นทางการแล้ว มันเป็นทางเลือกของผมที่จะออกจากวงแต่นั่นไม่ได้หมายความว่าผมโมโหหรือมีเรื่องอะไรขัดข้องใจกับสมาชิกปัจจุบันในวงนะ ผมรักพวกเขาสุดหัวใจและก็ได้แต่หวังให้พวกเขาพบเจอสิ่งดีที่สุด มือกลองคนใหม่ก็เป็นเพื่อนที่ดีของผมด้วยเช่นกัน หัวใจของผมมันไม่ได้อยู่กับดนตรีเมทัลอีกต่อไปแล้ว จะเชื่อหรือไม่ก้ตาม ผมกำลังจะเปิดตัวในฐานะศิลปินแนวป๊อปคันทรี่ในอนาคตอันใกล้นี้ ขอบคุณแฟนเพลงและทุก ๆ คนที่ทำให้ประสบการณ์ของผมในวง Capture มันมหัศจรรย์ ผมตื่นเต้นมากที่จะให้พวกคุณได้ฟังสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่ แม้ว่าคุณจะไม่ชอบเพลงดันทรี่ ผมก็เชื่อว่าคุณจะชอบมัน ขอบคุณทุกคน”

ที่มา – Lambgoat