บิวรีย์ ทูมอร์โรว (Bury Tomorrow) วงดนตรีเมโลดิกเมทัลคอร์จากเมืองเซาแธมป์ตัน ประเทศอังกฤษ เปิดตัวมิวสิควิดีโอตัวแรกของเพลงในอัลบั้มใหม่ “Runes” ที่จะวางจำหน่ายในปลายเดือนพฤษภาคมนี้ผ่านค่ายนิวเคลียร์ บลาสต์ให้ได้รับชมกันแล้วที่ท้ายข่าว เพลงนี้มีชื่อว่า “Man on Fire”

แดเนียล วินเทอร์-เบตส์ นักร้องนำของวงพูดถึงเพลงในอัลบั้มใหม่นี้ไว้ว่า

“แรงบันดาลใจของแต่ละเพลงในอัลบั้ม Runes ได้มาจากอักษรรูนที่เพลงเหล่านั้นเชื่อมโยงถึงอยู่ — เพลง Man on Fire พูดถึงการดิ้นรนในใจของมนุษย์บนโลกที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ตัวเพลงเพลงนี้เชื่อมโยมกับอักษรรูนที่หมายถึงมนุษย์/ความเป็นมนุษย์ เนื้อเพลงของเพลงนี้พูดถึงการต่อสู้ภายในจิตใจเกี่ยวกับความคิดและความกลัว การขึ้นมาอยู่เหนือสิ่งเหล่านั้น เราร่วมงานกับบริษัทซิตคอม โซลเยอร์ [โปรดักชันเฮาส์] เพื่อที่จะดึงเอาเพลงนี้ออกมานำเสนออย่างเป็นรูปธรรม เราโคตรมีความสุขกับงานที่ออกมาเลย!”

“Runes คืออัลบั้มเพลงแบบที่เราอยากทำมาตลอดและเราก็รอแทบจะไม่ไหวที่จะให้ทุกคนได้ฟังมัน จากการทำงานในอัลบั้ม Union of Crowns เราพยายามหยิบเอาวัตถุดิบโปรดจากยุคเมทัลคอร์มาใช้ แต่ก็ปรับเปลี่ยนอะไรให้มันเจ๋งขึ้นยอดเยี่ยมตามยุคสมัย มันเป็นอัลบั้มที่รวดเร็วและดุดันกว่าเดิม แต่มันก็เป็นซาวด์แบของเราอยู่ดี เราภูมิใจกับมันแบบสุด!”

ที่มา – Metal Hammer