หลังจากมีดราม่าระหว่าง Burton C. Bell และ Dino Carzares เกี่ยวกับโครงการ GoFundMe ที่เปิดให้แฟนเพลงบริจาคเงินเพื่อทำอัลบั้มใหม่ของ Fear Factory (อ่านได้ที่ https://headbangkok.com/fear-factory-burton-c-bell-dino-drama/)

ทาง Burton C. Bell อดีตนักร้องนำของวง ล่าสุดก็ได้ออกมาสัมภาษณ์กับทาง The Razor’s Edge อีกครั้ง โดยถูกถามว่าเจ้าตัวจะเปิดใจทำงานร่วมกับอดีตเพื่อนร่วมวงอย่าง Christian Olde Wolbers, Gene Hoglan, Byron Stroud และ Raymond Herrera อีกครั้งไหม ทาง Bell ได้ตอบว่า

“ไม่ ๆๆ มันเหมือนกลับไปคบกับแฟนเก่าหว่ะ ความคิดในชั่ววินาทีผมว่ามันโอเค แต่พอคิดอีกครั้งคุณก็จะเสียใจกับมันอีก ผู้คนเดินหน้าต่อด้วยเหตุผล และเมื่อไปผมเดินหน้า ผมก็จะเดินหน้าตอ่ไป”

“ผมได้รับความสำเร็จมากมาย มีเวลาดี ๆ มากมาย และความทรงจำดี ๆ แต่สำหรับผมถ้าอยากจะกลับไปทำงานต่อ ผมต้องการเดินหน้า และคุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งเหล่านั้นได้ แทนที่ผมจะเปลี่ยนผม ผมขอเดินหน้าต่อดีกว่า”

เห็นแบบนี้แล้วการที่จะได้เห็น Fear Factory กับคลาสสิคไลน์อัพคงจะยากเต็มที ส่วนใหญ่คิดถึงเสียงร้องของ Burton C. Bell สามารถไปฟังผลงานวง Ascension of The Watchers ได้ครับ

Cr.blabbermouth