เมื่อพูดถึงการก้าวเข้าสู่โลกเมนสตรีมแล้ว คนที่สนใจเรื่องนี้มากที่สุดในวง Bring Me the Horizon น่าจะหนีไม่พ้น Oliver Sykes นักร้องนำ ข่าวนี้น่าจะทำให้เจ้าตัวดีใจยกใหญ่เลยครับ

ในโฆษณาตัวล่าสุดของ PlayStation UK ที่ปล่อยออกมา ทางบริษัทเลือกใช้เพลง “Throne” ซิงเกิลดังจากอัลบั้ม That’s the Spirit (เวอร์ชันไม่มีคำร้องหรือ instrumental) มาใช้เป็นเพลงประกอบ หลังจากที่ ad ตัวนี้ปล่อยออกไปเจ้าตัวก็มีการทวีตข้อความอวยให้กับทางแบรนด์อย่างออกหน้าออกตาด้วยเช่นกัน (แหม่)

ก่อนหน้านี้ Sykes เคยให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร Kerrang! ฉบับล่าสุดเอาไว้ว่า

“ผมไม่คิดว่าแฟนเพลงของ Bring Me the Horizon คนไหนจะรู้สึกประหลาดใจแล้วนะครับถ้าอัลบั้มถัดไปมันจะออกมาต่างจากผลงานชุดที่แล้ว ผมรู้แล้วว่าผมจะไปทางไหนต่อ แต่ตอนนี้มันก็ยังอยู่ในช่วงของการแต่งเพลงกันอยู่ครับ เราต้องการจะให้มันแตกต่างออกไปและเราต้องการที่จะผลักดันมันให้ก้าวไปข้างหน้ากว่าเดิมอีก เราชอบแนวคิดการก้าวขึ้นมาอยู่ในกระแสหลักนะครับ เราไม่เคยรู้สึกละอายในเรื่องนั้นเลย เราไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นการทำเอาใจตลาด เรามองมันเป็นความท้าทายที่น่าลองมากกว่า การที่จะทำเพลงให้ผู้คนชอบได้มากขึ้นกว่าเดิมโดยที่ไม่เสียตัวตนของเราไป นี่คือเป้าหมายของพวกเราครับ”

[ ที่มา – Theprp.com ]