ในการให้สัมภาษณ์กับ BBC เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา Oliver Sykes บอกกับสำนักข่าวว่าเขาและ Jordan Fish เพื่อนร่วมวง Bring Me the Horizon เคยถูกวง Limp Bizkit ทาบทามให้ไปช่วยสานต่องานอัลบั้ม Stampede of the Disco Elephants ที่ค้างเติ่งอยู่เนิ่นนานหลายปีแบบไม่มีทีท่าจะเสร็จสิ้นออกมาให้ฟังกันในเร็ว ๆ นี้ แต่ภายหลังก็พบว่า Fred Durst แกนนำของวงไม่สามารถโผล่มาร่วมทำเพลงด้วยได้ในหลายต่อหลายครั้ง จนทำให้การร่วมงานกันของทั้งสองฝ่ายต้องยุติลงในทที่สุด

Oli มองว่าจากการที่ LB ทิ้งงานชุดนี้ไว้ยืดยาวได้หลายปี แล้วโผล่มาหาพวกเขาในตอนนี้อาจไม่ใช่ไอเดียของวงเองแต่เกิดจากการเร่งรัดของฝ่ายอื่นมากกว่า โดยเจ้าตัวบอกว่า Fred Durst เป็นคนที่นิสัยน่ารักดี

“เขาเป็นคนน่ารักนะครับ แต่ผมไม่คิดว่าเขาพร้อมจะทำอัลบั้มนะ ผมคิดว่าเขาถูกผลักให้ต้องมาทำมาว่า อาจจะเป็นผู้จัดการหรือคนรอบตัวเขาที่บอกเขาวา ‘เนี่ย มึงควรจะทำงานกับไอ้พวกนี้นะ’ อะไรแบบนั้น”

ในเมื่อรุ่นใหญ่ยังไม่สนใจที่จะสานต่อเพลงใหม่ให้เสร็จ งั้นก็ไปฟังงานใหม่ของรุ่นใหม่แทนครับ “wonderful life” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ Bring Me the Horizon พร้อมให้รับชมมิวสิกวิดีโอแล้ว เพลงนี้ได้ Dani Filth แห่ง Cradle of Filth มาแจมด้วยครับ (คลิก)

[ ที่มา – Revolver ]