มีข้อมูลจากทวิตเตอร์ของ โจชัว ฟ็อกซ์ นักข่าวบันเทิงจากเว็บไซต์ CelebNows ของประเทศอังกฤษออกมาว่า โอลิเวอร์ ไซคส์ ฟรอนต์แมนของวงร็อกชื่อดังจากเมืองเชฟฟิลด์ Bring Me the Horizon ได้เลิกรากับ ฮันนาห์ พิกซี่-สโนว์ดอน ภรรยาสาวที่เพิ่งแต่งงานกันเมื่อปีที่แล้วลงเรียบร้อย

เขาทวีตข้อความไว้ว่าไซคส์ได้ยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเองระหว่างทำการแสดงที่เทศกาลดนตรี Glastonbury เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยยกเนื้อเพลงที่ว่า ‘stab you in the front’ ของเพลง “True Friends” ออกมาพูดบนเวทีด้วยว่า “พวกคุณเคยโดนเพื่อน… หรือภรรยาแทงกันต่อหน้ามั้ย?” ก่อนที่จะทำท่าคล้ายกับการถอดแหวนแต่งงานทิ้งตามมาในภายหลัง

และนอกจากนี้แล้วยังมีภาพจากเพจ Every Thing Bring Me the Horizon ออกมาอีกว่ามีหญิงสาวรายหนึ่งกำลังนอนหนุน ‘แขน’ ที่มีรอยสักคล้ายคลึงกับร็อกสตาร์จากเมืองเหล็กกล้าคนนี้มาก รวมถึงภาพของหล่อนที่สวมเสื้อแจ็คเก็ต Drop Dead บนเฟซบุ๊กของไซคส์ พร้อมคำอธิบายประกอบภาพว่า ‘สองสิ่งโปรด’ ออกมาอีกด้วย ซึ่งก็ต้องรอการยืนยันข้อมูลกันต่อไปว่าจริงหรือไม่ แต่ถ้าจริงก็ต้องถือว่าเป็นการก้าวต่อไปที่เร็วมากเลยทีเดียว เพราะไซคส์กับสโนว์ดอนเพิ่งจะแต่งงานกันไปเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว

ย้ำอีกทีว่า เสพข่าวอย่างมีสตินะครับ ยังไงเรื่องนี้คงต้องรอการยืนยันจากเจ้าตัวทั้งฝั่งของไซคส์และสโนว์ดอนต่อไปว่าจริงหรือไม่จริง แล้วจะนำมาอัพเดตให้ได้ทราบกันอีกครั้งหากมีข้อมูลเพิ่มเติมครับ

Apparently Oli and Hannah are getting divorced 󾰕 I have to say that it hurts but if he's happy then I'm happy☺️ it's rumored that he's already with someone else! I hope she treats him better ❤️
~OliverPixieSnow

Posted by Every Thing Bring Me The Horizon on Monday, June 27, 2016

Update: จากข้อมูลของคุณเนยเพจ Sum 41 Thailand ที่ให้มา คู่ควงคนใหม่ของไซคส์คือนางแบบสาวชื่อ Alissa Salls เนื่องจากภาพด้านล่างที่เธอใส่คำอธิบายประกอบภาพว่า “true friends” มีพลเมืองชาวเน็ตเข้าไปรุมต่อว่าด่าทอและติดแฮชแท็ก #teamhannah กันมากมาย เข้าไปตาม ‘เสือกเรื่องชาวบ้าน’ กันต่อได้จากอินสตาแกรมด้านล่างครับ

true friends

A photo posted by ALISSA SALLS (@alissic) on