นอกเหนือจาก Namsing นักออกแบบลายเสื้อคนไทยที่ฝากผลงานให้กับวงระดับโลกไว้มากมาย ล่าสุดทางเพจที่ชื่อว่า Hatthanan ที่ระบุตำแหน่งงานว่าเป็นกราฟฟิกดีไซเนอร์ได้ออกแบบลายเสื้อ Liquid Metal Merch ให้กับวง Bring Me The Horizon ซึ่งทำออกมาได้สวยงามมาก ๆ

ทาง Hatthanan ได้เปิดเผยข้อมูลการร่วมงานครั้งนี้ทางหน้าเพจว่า

“ประมาณสองเดือนที่แล้ว ได้รับการติดต่อจาก Mat มือกลองของวง BMTH ว่าอยากให้เราออกแบบลายเสื้อให้กับ HorizonSupplyCo ในสไตล์ของเราเองเลย ( เจอเราจากงาน SABO ) คืองานแบบ chrome, liquid, metal พร้อมกับเสริมว่า ขอแบบ Terminator 2 ฮ่าๆ ตรงนี้เราชอบมากกกและก็ไม่คิดว่าทางวงจะคุยงานเองโดยตรง ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆๆๆ ผ่านไป 3 วันถึงจะตั้งสติทำงานได้ เพราะไม่คิดว่านี่คือเรื่องจริง”

“หลังจากได้รับโจทย์มา เราก็เอามาตีความต่อ เรากลับมาถามตัวเองว่าเรารู้สึกยังไงในตอนนี้ กับงานชิ้นนี้ ทำให้เรานึกถึงตัวเองในวัยเด็กที่มีวงดนตรีที่ชื่นชอบ แล้วชอบเขียนชื่อวงหรือโลโก้วงไว้ตามกำแพง ผนังห้องหรือสมุดจดเล่มเล็กๆ แล้วทุกครั้งมันจะออกมาไม่ค่อยเหมือนเลย มันจะเลอะๆ ดิบๆ ความทรงจำของความชอบในวัยเด็กที่ดันเรามาถึงจุดนี้ในวันนี้”เราอยากดึง mood นั้นออกมาใส่ในงานและรวมเข้ากับเทคนิค liquid metal เลยลองนำเสนอไอเดียนี้กับทางวงดู ปรากฏว่าวงชอบบ! เอาเลย”

“เราใช้วิธีการทดลองด้วยวัตถุดิบต่างๆ เพื่อให้ได้ฟอร์มแบบอิสระ ในแบบที่เราไม่ได้วาดขึ้นมาเอง ทดลองไปหลายวิธีมาก จนมาจบลงที่กาวลาเท็กซ์! ฮ่าๆ มันเวิร์คจริงๆนะ เหลวส่ะใจหลังจากนั้นนำมาขึ้น 3d ต่อเพื่อทำให้เป็น chrome metal เป็นอันจบงาน”

ขอแสดงความยินดีกับ Hatthanan กับความฝันที่ได้เป็นจริงด้วยครับ

ส่วนใครสนใจพรีออเดอร์ Inbox ได้เลยครับ