และแล้วสิ่งที่ทุกคนกลัวก็เกิดขึ้นจนได้ครับ Bring Me the Horizon ต้องประกาศยกเลิกโชว์กระทันหันเนื่องจากเสียงของโอลิเวอร์ ไซคส์ นักร้องนำของวงมีปัญหา

ทางวงต้องประกาศยกเลิกโชว์ที่เมืองอเดเลดในประเทศออสเตรเลียซึ่งขายบัตรหมดเกลี้ยงในคืนนี้อย่างกระทันหันเนื่องจากไซคส์มีอาการคออักเสบติดเชื้อหนักจนแทบพูดไม่ได้ ทางวงได้ออกแถลงการณ์ขอโทษแฟนเพลง (อ่านได้ที่นี่) และก็บอกอีกด้วยว่าพยายามทำทุกวิถีทางในตลอด 48 ชั่วโมงที่ผ่านมาเพื่อให้โชว์นี้เกิดขึ้นให้ได้แล้ว แต่ว่าไม่สำเร็จ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทางวงต้องประกาศยกเลิกโชว์กระทันหัน เพราะย้อนกลับไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ที่เทศกาลดนตรี Provinssirock Festival ทางวงก็เคยต้องตัดจบก่อนกำหนดมาแล้วเนื่องจากเสียงของไซคส์มีปัญหา

แฟนเพลงที่ติดตามดูไลฟ์ของวง Bring Me the Horizon มาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า performance ในการร้องสดของไซคส์นั้นย่ำแย่เหลือเกิน (เมื่อเทียบกับเพลงเวอร์ชั่นอัลบั้ม) ซึ่งก็น่าจะเป็นผลมาจากการออกทัวร์อย่างไม่หยุดหย่อนในช่วงที่วงก้าวขึ้นมาเป็นวงระดับบิ๊กเนม แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ดูเหมือนว่า ขีดจำกัดของร่างกายเขาใกล้จะมาถึงเต็มทีแล้วครับ ก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าทางวงจะเอายังไงกันต่อ ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบต่อไปใครับ

[Source]