อีกหนึ่งงานพาโรดี้ฮา ๆ ที่ฟังไปขมคอไป เมื่อกระทาชายนาย Guy First สุดยอดนักตดมือ (hand fart) ประจำวงการเพลงเมทัลได้กลับมาอีกครั้งพร้อมหยิบเอาบทเพลงยอดฮิตอย่าง “Can You Feel My Heart” ของคณะ Bring Me the Horizon มาดัดแปลงเสียใหม่ทั้งในเรื่องของซาวด์ซินธิไซเซอร์ที่กลายเป็นเสียงตด และเนื้อเพลงที่วนเวียนอยู่กับเรื่องดาก ๆ ก้น ๆ

นอกจากแปลงเพลงเค้าแล้วก็ยังไม่ล้อเลียนมิวสิควิดีโอเค้าด้วย โดยภาพที่นำเสนอออกมามีทั้งตัวของ First เองที่แต่งตัวทำผมล้อเลียนโอลิเวอร์ ไซคส์ นักร้องนำของวง ตัดสลับกับเรื่องราวของเด็กส่งพิซซ่าคนหนึ่งที่พยายามหนีเหล่าร้ายที่จะใส่ยาถ่ายลงไปในพิซซ่าก่อนนำไปส่งให้ลูกค้า จะเป็นยังไงไปชมกันเองด้านล่างได้เลยครับผม คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

สำหรับวง Bring Me the Horizon ตัวจริงตอนนี้ก็มีข้อพิพาทเกิดขึ้นเป็นศึกระหว่างแฟนเพลงของตัวเองกับวง Coldplay เนื่องจากนายไซคส์ฟรอนต์แมนของวงได้ไปกล่าวหาว่าวง Coldplay นั้นลอกอาร์ตเวิร์กปกอัลบั้ม Sempiternal ไปใช้ในงานชุดใหม่ของตัวเอง (แต่ความจริงแล้วเป็นสัญลักษณ์โบร่ำโบราณที่ทางวง BMTH ก็ไม่ได้คิดค้นขึ้นมาเองเช่นกัน) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Loudwire