เมื่อช่วงราวเที่ยงคืนที่ผ่านมา ที่อินสตาแกรม @olobersykes ของ Oliver Sykes นักร้องนำวง Bring Me the Horizon วงร็อกชื่อดังจากเกาะอังกฤษ ได้มีการโพสต์ภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในวันที่ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ขึ้นมา และลบไปอย่างรวดเร็ว

แต่การลบอย่างรวดเร็วก็ไม่เร็วไปกว่าการแคปภาพของแฟนเพลง รวมถึงพวกเราทีมงาน Headbangkok ด้วย ข้อมูลที่ถูกโพสต์ขึ้นมามีการระบุวัน สถานที่ และโปรโมเตอร์งานไว้อย่างชัดเจน ว่าจะมีขึ้นในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ที่ Show DC Arena และโต้โผใหญ่ของคอนเสิร์ตนี้คือ The Very Company ที่เคยเอาวงดนตรีดัง ๆ หลายวงมาเยือนประเทศไทย ล่าสุดก็วง Snow Patrol เจ้าของเพลงดังอย่าง “Chasing Cars”

และจากข้อมูลดังกล่าว เมื่อนำไปเทียบกับตารางทัวร์ของ Bring Me the Horizon แล้วก็พบว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะเจาะมาก เพราะ 13 พฤศจิกายนคือรอยต่อระหว่างทัวร์อเมริกากับทัวร์ญี่ปุ่นพอดิบพอดี แปลว่า ถ้าจะซื้อโชว์ของ BMTH มาจัดแสดงที่กรุงเทพฯ ก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นเกินไป เพราะอย่างไรพวกเขาก็ต้องมาทวีปเอเชียกันอยู่แล้วจากงานที่รับไว้ก่อนหน้า

นอกจากนี้ทาง The Very Company เองก็เคยโพสต์ให้เตรียมตัวรับคอนเสิร์ตเดี่ยวของศิลปินใหญ่ในช่วงปลายปีด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้มีการประกาศ Noel Gallagher’s High Flying Bird อดีตหัวหอกแห่งวง Oasis ออกมาแล้วหนึ่งงาน ตอนนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าทาง Very จะประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ต Bring Me the Horizon ที่เสี่ยโอลิเวอร์ทำข้อมูลหลุดออกมาในช่วงไหน

แต่บอกได้แค่ว่า พฤศจิกายนอยู่ห่างจากปัจจุบันไม่ไกลแล้ว ใครวางแผนใช้เงินไว้ ระงับโดยด่วนครับผม