โหมงานหนักจนเป็นเรื่องจนได้ครับ Oliver Sykes ฟรอนต์แมนวงร็อกจากเกาะอังกฤษ Bring Me the Horizon เข้าโรงพยาบาลกระทันหัน เขาโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมคำอธิบายว่า “การออกทัวร์มันเอา [ชีวิต] ของคุณไป ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ทัวร์ American Nightmare ออกมาเป็นแบบที่มันควรเป็น… ตอนนี้ต้องให้เวลากับการพักฟื้นก่อนครับ”

ซึ่งทางแฟนคลับก็พากันเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้เขาหายดีในเร็ววันกันท่วมท้นตามสไตล์ร็อกสตาร์ชื่อดัง ตอนนนี้ยังไม่มีรายละเอียดออกมาว่าเป็นเพราะเหตุใดถึงทำให้ฟรอนต์แมนแขนดำคนนี้ต้องโผล่ไปนอนให้หมอดูแลถึงโรงพยาบาล แต่ดูเหมือนว่าการใช้ร่างกายอย่างสิ้นเปลืองกับตารางทัวร์ที่อัดแน่นของวงนั้นจะส่งผลเสียที่มากขึ้นกว่าก่อนหน้านี้แล้วจริง ๆ ครับ หลังจากนี้ทางวงคงต้องเลือกแล้ว ว่าจะลดทัวร์ลงบ้าง พักซักระยะ หรือว่าแย่ที่สุดคือเปลี่ยนสมาชิก (ไม่ถึงขั้นนั้นหรอกมั้ง!)

https://www.instagram.com/p/BSvMQ-UFQA-/

พวกเขาเพิ่งเสร็จสิ้นภาพกิจการทัวร์ The American Nightmare Tour กับวง Underoath และ Beartooth โดยทัวร์นี้ถือว่าไปทั่วแคว้นแดนมะกันเหมือนกันครับ ไปทั้งเมืองออร์แลนโด, เฮาสตัน, ดัลลัส, ชิคาโก, ดีทรอยต์, โตรอนโต, มอนเทรียล, โลเวล, นิวยอร์ก, ฟิลาเดลเฟีย, แอตแลนตา, เซนต์หลุส์, แคนซัสซฺตี้, บรูมฟิลด์, ซีแอตเทิล, ซานฟรานซิสโก, ลอสแองเจลิส, ฟีนิกซ์และลาสเวกัน เรียกว่าเมืองใหญ่ในรัฐดังมีพวกเขาไปเยือนอย่างไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร่างกายถึงรับไม่ไหวเมื่อถึงจุดหนึ่งครับ และก่อนหน้าที่จะมีทัวร์นี้ทางวงก็เพิ่งไปทัวร์กันที่ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์กันมาด้วย ไม่ได้พักไม่ได้ผ่อนเหมือนคนอื่นเค้ากัน

ช่วงก่อนที่ทัวร์ American Nightmare จะเริ่ม เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ Sykes เคยบอกเอาไว้ว่าทัวร์นี้จะเป็นทัวร์สุดท้ายก่อนจะหายหน้าหายตากันไปพักใหญ่ ซึ่งการเข้าโรงพยาบาลในครั้งนี้อาจเป็นส่วนหนึ่งของแผนการมาตั้งแต่แรกแล้วก็เป็นได้ครับ หลังจากนี้อนาคตของวงจะเป็นยังไงต่อ จะพยายามรายงานให้ทราบกันเป็นระยะ ๆ ครับผม ระหว่างนี้ให้พี่ Sykes แกหายดีก่อนเถิดค่อยว่ากัน!

ที่มา – thesickest.co