กลับมาอีกครั้งกับการรวมตัวของ The Circle of Friends ในบรรยากาศ Family Beach Weekend ริมทะเลหัวหิน ที่ผองเพื่อนจะได้ร่วมมีความสุขและเอ็นจอยกับสุดสัปดาห์สบายสไตล์ The Circle of Friends เที่ยวหัวหินกับศิลปินที่โตมาด้วยกันในบรรยากาศแบบ Beach Weekend

HYATT REGENCY HUAHIN, บอย โกสิยพงษ์ และ นภ พรชำนิ จับมือเปิดโรงแรมหรู จัดงานรูปแบบใหม่พร้อมเนรมิตสุดสัปดาห์แห่งความสุขและแสนเพลินกับนานากิจกรรมที่จะทำให้การเที่ยวทะเลของคุณนั้นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ภายใต้สโลแกน RECHARGE RELAX REUNION ด้วยการชวนเพื่อน ๆ หลีกหนีความวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์ไควิด-19 สถานการณ์บ้านเมือง หรือหลาย ๆ คนที่สับสนและเหนื่อยล้า ให้ไปปรับสมดุลทางจิตใจ และสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรี ศิลปะ ไอเดีย อาหาร และยิ่งใกล้เข้าไปข้างในหัวใจ กับศิลปินที่เติบโตมาด้วยกันตลอด 3 วัน 2 คืน กับโปรเจกต์ “CIRCLE OF FRIENDS BEACH WEEKEND” ที่ HYATT REGENCY HUA HIN & THE BARAI ในวันที่ 6-8 พฤศจิกายน 2563 

นภ พรชำนิ เผยว่า “CIRCLE OF FRIENDS BEACH WEEKEND” เป็นโปรเจกต์สนุก ๆ และอบอุ่นที่เราอยากชวนเพื่อน ๆ ของเรา ทั้งในรูปแบบของเพื่อน คู่รัก ครอบครัว มาอยู่ใน Circle เดียวกันกับศิลปินที่คุณรักตลอด 3 วัน 2 คืน ต้อนรับอากาศดี ๆ ที่มีในเวลาเช้าจนเข้านอน  ทั้งคอนเสิร์ต เกม ปิ้งย่าง โยคะ โดดน้ำ  ปาร์ตี้ คาราโอเกะ  เวิร์คช็อป ฯลฯ  เรียกได้ว่าเราจะมาใช้ชีวิตด้วยกันในบรรยากาศสบายสไตล์ Family Beach Weekend

สำหรับศิลปินที่จะมาสร้างความสุขในหัวใจให้กับทุกคนนั้น หลังจากที่ติดต่อไป ทุกคนยินดีมาร่วมงานพร้อมทั้งตอบรับที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนอย่างไม่ลังเล ทำให้เรารู้สึกว่า ในวันงานเพื่อน ๆ ของเราจะต้องทำให้ทุกคนได้รำลึกความหลัง และใช้สุดสัปดาห์นั้นอย่างมีความสุขและอิ่มเอมในหัวใจ และรู้สึกเหมือนได้เติมพลังให้กับชีวิตอย่างแน่นอน อีกทั้งทาง HYATT REGENCY HUA HIN & THE BARAI ก็ได้เตรียมเปิดบ้านต้อนรับทุกคนเข้ามาเป็น Circle เดียวกัน ด้วยการเนรมิตพื้นที่รีสอร์ทริมทะเลกว่า 40 ไร่ ให้เป็นอุทยานแห่งความสุขในสุดสัปดาห์แสนพิเศษนี้อีกด้วย “ไปร่วมสนุกกับสุดสัปดาห์แสนพิเศษ และรำลึกความหลังกับบทเพลงสุดประทับใจจาก บอย โกสิยพงษ์,  บอย ตรัย ภูมิรัตน, ดุลย์-อดุลย์ รัชดาภิสิทธิ์, เจอรี่ ศศิศ มิลินทวณิช, ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ, นภ พรชำนิ, โป้ โยคีเพลย์บอย, โต้ง-มณเฑียร แก้วกำเนิด, Mr.Z-สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, Sweat16 และอีกหลายศิลปิน ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มไปกับเสียงเพลงสุดไพเราะ ลมทะเลแสนสบายและท้องทะเลสีครามกว้างไกล ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดสถาปัตยกรรมของ THE BARAI ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก พบกับมุมสวยๆสำหรับการบันทึกภาพแห่งความประทับใจอันไม่รู้จบ อิ่มอร่อยกับมหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่เนรมิตโดย Executive Chef Vincenzo Gatti และ เชฟจตุพล ที่จะปรุงอาหารจานอร่อย ให้คุณมีความสุขทั้งกายและใจ ด้วยคุณภาพครบเครื่องในราคาที่เป็นกันเอง พร้อมทั้งเปิดมุมมองใหม่ ๆ กับเวิร์คช็อปที่จะเติมเต็มพลังบวก และให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับเกมส์และความบันเทิงสำหรับทุกเพศทุกวัยในสไตล์ The Circle of Friends สนใจซื้อบัตรและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ticketmelon และ http://bit.ly/circleoffriends-beach-weekend