เกิดอะไรขึ้นเบื้องหลังวง Born of Osiris และ The Acacia Strain ก็มิอาจทราบได้ครับ จู่ ๆ ลี แม็คคินนีย์ มือกีตาร์ของวง BOO ก็เปิดศึกท้าตีท้าต่อยกับวินเซนต์ เบ็นเน็ตต์ ฟรอนต์แมนของวง TAS เฉยเลยครับ

เรื่องมันเริ่มจากที่ทวีตของแม็คคินนีย์ก่อนว่า “เฮ้ วินเซนต์ ฉันข้อท้านายให้มาสู้กันแบบตัวต่อตัวไปเลย ไม่มีใครสนไอ้ความคิดเห็นห่าเหวของแกหรอก และฉันจะซัดก้นอ้วน ๆ ของนายให้เละไปเลยในชีวิตจริง”

พี่เบ็นเน็ตต์นักร้องนำก็ตอบกลับมาอย่างสบายอารมณ์ว่า “ฮ่าฮ่าฮ่า เอาสิวะ”

แม็คคินนีย์ก็ยังยั่วประสาทเขาต่อไปอีกระลอก เช่น “มาสิไอ้อ้วนพ่อจะฟาดให้ร่วง” และ “ฉันฝึกฝนศิลปะการต่อสู้แบบ MMA มาแล้วตั้งสามแบบในชีวิตนี้ ฉันรักไอ้พวกอ้วนตัวโตว่ะ แกมันช้า เข้ามาเลยไอ้ขี้แพ้เอ๊ย”

แต่หลังจากที่ยังไม่เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นนอกจอ คุณพี่แม็คคินนีย์แกก็ออกมาทวีตข้อความประกาศอีกว่าความจริงแล้วมันไม่ได้มีอะไรทั้งนั้น เขาแค่ต้องการสร้างกระแสอะไรบางอย่างเพื่อให้คนหันมาสนใจเฉย ๆ (และก็มีการพูดพาดพิงวง Terror ด้วย)

ก็น่าจะเป็นการพิมพ์ไม่คิดนั่นเอง ดูจากเหตุการณ์โดยรวมแล้วสิ่งที่แม็คคินนีย์ควรกังวลน่าจะไม่ใช่เบ็นเน็ตต์นักร้องนำวง Acacia ครับ เป็นมาร์ติน สจ๊วด มือกีตาร์วง Terror มากกว่า เพราะหลังจากที่ฟาดปากกับเบ็นเน็ตต์เสร็จแล้วพี่แกก็มาทะเลาะกับสจ๊วดต่อจนทำให้มือกีตาร์วงฮาร์ดคอร์คนนี้ต้องปรินต์ข้อความที่แม็คคินนีย์ทวีตหาออกมาลงกระดาษกันเลยทีเดียว (โหดว่าแคปฯ จอหลายเท่านัก! อาจจะเอาไปใช้เป็นหลักฐานในการท้าตีท้าต่อยตอนเจอหน้าก็เป็นได้ครับ)

born-of-osiris-terror-tweets

แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ออกมาทวีตข้อความขอโทษกับสิ่งที่พิมพ์ลงไปทั้งหมดครับ โดยให้เหตุผลเอาไว้ว่า ‘เมา’ นั่นเอง: “มีเรื่องเกิดขึ้นเต็มไปหมดเลยเมื่อคืนนี้ และผมก็พูดอะไรโง่ ๆ ออกไปเพียบเลยด้วยสิ ผมขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องด้วยนะครับ มันไม่มีอะไรที่ผมจะทำได้มากไปกว่าการพูดขอโทษอีกแล้วตอนนี้”

ก็ได้แต่หวังว่าจะไม่กระทบกระทั่งกันรุนแรงจนมีเหตุการณ์เลือดตกยางออกนะครับนะ!

Source: Rock Feed, Alternative Press