นาน ๆ จะได้เห็นวงดังอย่าง blink-182 ไปเล่นในสถานที่เล็ก ๆ กับเค้าบ้างครับ คราวนี้ไม่ใช่ผับ แต่เป็นห้องนั่งเล่นในบ้านของดีเจ Steve Aoki ที่เพิ่งอายุครบ 40 ปีในวันนี้ (30 พฤศจิกายน 2017) งานเลี่ยงฉลองดังกล่าวเกิดขึ้นล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 28 ที่ผ่านมา

ชมคลิปกันได้ที่ TMZ

blink-182 ใช้พื้นที่เล็ก ๆ ระหว่างโต๊ะกาแฟและเตาผิงไฟในห้องนั่งเล่นเป็นื้นที่การแสดง พวกเขาเล่นเพลง “What’s My Age Again?” ผลงานดังโดยมีการเปลี่ยนเนื้อเพลงเล็กน้อยจากท่อน “Nobody likes you when you’re 23” เป็น “… when Aoki’s 40” ให้เจ้าของวันเกิดแทน

งานฉลองวันเกิดของ Aoki ในปีนี้จัดขึ้นเพื่อระดมทุนการกุศลสำหรับมูลนิธิ Aoki Foundation ของเขาเอง โดยคืนนั้นระดมทุนไปได้ถึง 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อที่จะนำไปใช้ในการพัฒนาและวิจัยด้าน brain science ต่อไป

Aoki กับ blink-182 เคยมีผลงานร่วมกันมาบ้างเล็กน้อย ในอดีตดีเจตาตี่ของเราคนนี้เคยนำเพลง “Bored to Death” งานจากอัลบั้มล่าสุดของวงมารีมิกซ์ใหม่ และก็ได้ทำเพลงรีมิกซ์ “Push ‘Em” ร่วมกับ Travis Barker มือกลอง และ Yelawolf ด้วย

สำหรับตอนนี้ทัวร์คอนเสิร์ตของ blink-182 ในปีนี้ก็จบสิ้นลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังไม่มีการประกาศตารางสำหรับปีหน้าออกมาครับ

ที่มา – Loudwire