เมื่อวานนี้ (3 สิงหาคม) เป็นวันสุดท้ายในการทัวร์ของวง Bleeding Through เมทัลคอร์ชื่อดังจากเมืองออเรนจ์เคาน์ตี รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยโชว์นี้จัดขึ้นที่ Chain Reaction ในเมืองอนาเฮม ในรัฐแคลิฟอร์เนียเช่นเดียวกัน ทางวงได้โพสต์ข้อความอำลาก่อนจะยุบวงลงไปผ่านเฟซบุ๊กเพจหลักของวงเอาไว้ด้วยว่า:

“ในระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมาของวงดนตรีวงนี้ เราอยากจะบอกว่ามันคือฝันที่เป็นจริง และเรื่องราวพวกนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มีการสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นของพวกคุณกับดนตรีของพวกเรา นี่คือคำขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจพวกเรา ขอบคุณที่อนุญาตให้เราเป็นตัวของตัวเองและใช้ชีวิตผ่านเสียงดนตรี ดนตรีของพวกเรา BT [Bleeding Through] นั้นจะไม่มีวันตายและมันจะยังคงเป็น #bleedingthrough ตลอดไป แด่แฟนเพลงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกใบนี้ พวกคุณคึือครอบครัว!”

ทางด้านเดฟ แนสซี่ มือกีตาร์ของวงก็ออกมาโพสต์ข้อความอำลาผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองเช่นกัน:

“ผมอยากจะขอบคุณสมาชิกทั้งหมดในวง, ทีมงาน, ครอบครัว, ผู้จัดการ, เอเย่นต์, และบริษัทค่ายเพลงสำหรับประสบการณ์อันน่าทึ่งทั้งหมดนี้ ผมรักในการเป็นส่วนหนึ่งของ Bleeding Through แบบหมดหัวใจ ลาก่อน และขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้ผมประสบความสำเร็จ ผมรู้สึกมีความสุขมากที่ได้ใช้พื้นที่บนเวทีเล่นดนตรีกับพวกคุณ เดฟ”

และนอกจากคำอำลาอันล่าสุดแล้ว อย่าลืมอ่านความในใจสุดมืดมนของเบรนดอน นักร้องนำของวงในตอนที่ตัดสินใจยุบวง อ่านได้ที่นี่ครับ และก็แว่ว ๆ มาว่าทางวงเตรียมทำดีวีดีของทัวร์อำลาครั้งนี้กันด้วย ยังไงก็รอติดตามกันครับ จะรีบมารายงานให้ทราบกัน

ที่มา – Theprp.com