ไม่ว่าคุณจะเป็นร็อกสตาร์ชื่อดังแค่ไหน การถูกขโมยอุปกรณ์ทำมาหากินก็สามารถเกิดขึ้นกับคุณได้แบบเท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นวง Rivers of Nihil, ลุงหมีแซ็ก ไวลด์, Chimira, Go Deep หรือศิลปินไทยอย่าง Abuse the Youth และ Dreams of Mad Children ก็เคยโดนกันมาแล้วทั้งนั้น
วันนี้ก็ถึงตาของเบ็น เวลส์ มือกีตาร์วง Black Stone Cherry ที่ถูกขโมยกีตาร์จากคลังเก็บอุปกรณ์ของวงในเมืองกลาสโกว รัฐเคนทักกี้ สหรัฐอเมริกา ซึ่งรายงานที่ออกมาเผยให้ทราบว่าถูกขโมยไปทั้งสิ้นถึงแปดตัวด้วยกัน ตอนนี้ทางกลมตำรวจของเมืองกลาสโกว์และทางวง BSC ก็กำลังประชาสัมพันธ์ให้แฟนเพลงช่วยกันสอดส่องมองหาอุปกรณ์เหล่านี้กันอยู่ครับ สำหรับรายการของที่หายไปสามารถดูได้จากเฟซบุ๊กวิดเจ็ตที่ท้ายข่าวครับ
อัลบั้มชุดล่าสุดของ BSC มีชื่อว่า “Magic Mountain” ทำยอดขายไปได้กว่า 13,000 ก๊อปปี้ในสัปดาห์แรกของการวางจำหน่ายในอเมริกา เปิดตัวที่อันดับ 22 บนบิลบอร์ดชาร์ต ซึ่งก็ถือว่าคงมาตรฐานพอตัวเมื่อเทียบกับอัลบั้มที่แล้วอย่าง “Between the Devil and the Deep Blue Sea” ที่ขายไปได้ในจำนวนพอกันในเดือนมิถุนายนปี 2011 แต่เปิดตัวที่อันดับ 29 — อัลบั้ม “Magic Mountain” วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม
ที่มา – Blabbermouth.net

ผู้ร่วมก่อตั้ง และอดีต บก. Headbangkok.com