เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา นิค คาตานีส มือกีตาร์ริธึมที่อยู่กับแบล็ก เลเบิล โซไซตี้มาตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม ลาออกจากวง แฟนเพลงต่างพากันลุ้นว่าใครจะเข้ามาแทนที่เพื่อยืนคู่กับน้าหมีแซ็ก ไวลด์ ผ่านไปแค่เดือนเดียวก็ได้คำตอบเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าผู้ที่จะมารับช่วงต่อจากคาตานีสก็คือดาริโอ โลรินา มือกีตาร์คนล่าสุดจากวงเฮฟวีเมทัลรุ่นเก๋า ลิซซี บอร์เดน

ดาริโอ โลรินา เล่นดนตรีมาตั้งแต่อายุ 16 โดยช่วงแรกเขาเป็นมือกีตาร์ให้กับวงของเจนี เลน (อดีตนักร้องนำวงวอร์แรนต์ผู้ล่วงลับ) ก่อนจะมาอยู่กับลิซซี บอร์เดนเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแบล็ค เลเบิล โซไซตี้ในปีนี้ โดยทางเฟซบุ๊กของลิซซี บอร์เดนก็ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการย้ายวงครั้งนี้ไว้ด้วยว่า:

“เรามีความสุขและภูมิใจกับดาริโอ โลรินามาก ๆ ที่ได้รับเลือกให้เป็นมือกีตาร์คนใหม่ของแบล็ก เลเบิล โซไซตี้ของแซ็ก ไวลด์ การออกทัวร์รอบโลกกับดาริโอเป็นเรื่องมหัศจรรย์มาก เขาเป็นมืออาชีพที่แท้จริงและซาวด์แบบบลูส์ของเขาช่วยเติมเต็มให้กับลิซซี บอร์เดนเป็นอย่างมาก โดยส่วนตัวแล้วถือเป็นโอกาสอันดีที่ผมได้เขามายืนอยู่ด้านซ้ายของผมในสี่ปีที่ผ่านมา และผมมั่นใจว่าแซ็กกับวงของเขา และแฟนเพลงของพวกเขาจะรักดาริโอเหมือนที่พวกเรารัก ดาริโอจะเป็นที่คิดถึงในบอร์เดนแคมป์ แต่เขาเป็นหนึ่งในพวกเราเสมอ และเราขอให้เขาโชคดี, ลิซซี”

แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าการที่เขาได้เข้ามาร่วมวงกับแซ็ก ไวลด์จะทำให้เข้าได้ทำงานในสตูดิโออัลบั้มด้วยหรือเปล่า เพราะอย่างนิก คาตานีสที่อยู่มาตลอดถึง 15 ปียังได้ร่วมงานในสตูดิโอกับเขาแค่ 2 อัลบั้มคือ Shot To Hell (2006) กับ Order of the Black (2010)

คนดีอยู่ไหนใครก็รัก ยินดีต้อนรับสู่วงใหม่ครับ

ที่มา – Metal Insider