เกร็ก กินน์ มือกีตาร์และมันสมองหลักของวง Black Flag ถูกฟ้องร้องในข้อหาเป็นภัยต่อสุขภาพและสวัสดิภาพ (jeopardizing the health and welfare ) ของลูกสาวทั้งสองคนที่เกิดจากภรรยาเก่าของเขา มาริน่า กินน์

ตามรายงานล่าสุดของ Consequence of Sound บอกเอาไว้ว่า มาริน่า กินน์ ได้ยื่นคำให้การอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรต่อศาลในรัฐเท็กซัสเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ขอให้แก้ไขญัตติภาวะฉุกเฉินเรื่องความสัมพันธ์ของบุตรและผู้ปกครอง

จากคำร้องศาลรัฐเท็กซัสเขตการปกครองวิลเลียมสันเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม มาริน่าขอให้มีการแก้ไขภาวะฉุกเฉินเรื่องความสัมพันธ์ของบุตรและผู้ปกครองเนื่องจากกังวลถึงเรื่องที่กำลังเป็นอันตรายต่อสุขภาพและสวัสดิภาพของลูกสาวของเธอทั้งสอง อิสดอร่า และคาริส

มาริน่า ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองออสติน มลรัฐเท็กซัส กล่าวว่า ลูกสาวอายุ 10 และ 7 ปีของเธอ ต้องอยู่กับความหวาดกลัวพ่อของพวกเธอตลอดเวลาในระหว่างที่อยู่ในการดูแลของเขา เธอกล่าว เกรกปฏิเสธการให้มื้ออาหาร(ของลูกสาว)เป็นประจำ น้ำหนักของพวกเธอไม่เคยขึ้นเลย ข่มขู่พวกเธอด้วยการสบประมาททางร่ายกาย และบางครั้งก็ขว้างแก้วน้ำใส่หน้าพวกเธอ มาริน่ายังยืนยันอีกว่า เขาคุกคามพวกเธอทางอารมณ์โดยการผิวปากใส่แถมยังบอกกับพวกเธอว่า “พวกเธอเซ็กซี่” ตามรายงาน คาริส ลูกสาวคนเล็กถูกนำตัวไปยังโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อระงับความเครียดและความวิตกกังวลต่อเหตุการณ์เหล่านี้

สามารถตามไปอ่านคำร้องทั้งหมดได้ที่นี่ค่ะ

และระหว่างที่มาริน่าได้ยืนยันความชอบธรรมในคำร้องกับ Consequence of Sound ทางด้านเกร็ก กินน์ ก็ไม่ได้มีการขอแถลงการตอบโต้เพื่ออธิบายใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ

ที่มา – Lambgoat, ภาพประกอบ – Loudwire