วงร็อกไทยตูดใหญ่ Big Ass จาก genie records ปล่อยของใหม่แล้วครับ กับมิวสิควิดีโอเพลงที่มีชื่อว่า “เชิดสิงโต” งานจากอัลบั้มเต็มชุดล่าสุด The Lion นั่นเอง

สำหรับดนตรีเพลงนี้ถือว่าเรียบเรียงได้แปลกหูจากเพลงที่เราคุ้นเคยจาก Big Ass มาก ๆ ครับ เริ่มต้นจากอินโทรสำเนียงกีตาร์แบบเพลงบลูส์ลอยมาเตะหูเต็ม ๆ ก่อนจะตบเข้าด้วยจังหวะร็อกแน่น ๆ แบบที่เอาเพลงสไตลร็อกแอนด์โรลล์ยุคเก่ามาประยุกต์ให้ดูทันสมัยมากขึ้น มีกลิ่นอายของดนตรีพังก์ผสมเข้ามาด้วย ไอเดียเข้าท่าไม่ใช่เล่น แถมจังหวะกรูฟเพลงนี้ฟังสนุกดีอีกด้วย ส่วนเนื้อหาของเพลงพูดถึงการฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อไปสู่จุดหมาย ให้กำลังใจคนที่กำลังต้องต่อสู้ในชีวิตตามความฝันได้ดีเลยครับ

สำหรับการมิกซ์และมาสเตอร์ของเพลงนี้ถูกส่งไปทำถึงอเมริกาเลยนะครับ โดยได้ Ted Jensen จาก Sterling Sound มามาสเตอร์ให้ ซึ่งเขาคนนี้ก็เคยฝากผลงานกับวงร็อกระดับโลกอย่าง Evanescence อัลบั้ม Fallen, Green Day อัลบั้ม American Idiot รวมไปถึง Alice in Chains อัลบั้ม The Devil Put Dinosaurs Here มาแล้ว ไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยหล่ะครับ แฟน ๆ Big Ass จะรออะไรอีก รีบไปจับจองผลงานได้เลยมีทั้งซีดีและดิจิทัลดาวน์โหลด สะดวกสบายมากจ้า