ถ้าพูดถึงวงดนตรีที่ไม่เคยทำผลงานออกมาให้แฟนเพลงผิดหวัง เชื่อว่าหลายคนมี Behemoth วงดนตรีแบล็กเมทัลรุ่นใหญ่จากประเทศโปแลนด์อยู่ในลิสต์ด้วยแน่นอนครับ ความเข้มข้นทางดนตรี ความชัดเจนในแนวทาง ความจัดจ้านในการนำเสนอ พวกเขาไปสุดทางเสมอมา

ล่าสุดในมิวสิกวิดีโอตัวล่าสุดอย่าง “Wolves ov Siberia” ความเข้มข้นทางดนตรีของวงก็ยังไม่หายไปไหน เปิดด้วยความเดือดดาลครบทุกชิ้น ไม่สิ้นลายความแบล็กฯ แม้แต่ช่วงกลางเพลงที่เป็นช่วงผ่อน ก็ไม่ได้ทำให้เพลงจืดลง กลับกันทางวงสามารถใส่ซาวด์ที่อลังการมากขึ้นมาเพื่อปูทางไปสู่การขยี้โสตประสาทในฉากจบของเพลงได้อย่างลงตัว

ทางด้านมิวสิกวิดีโอแปลกไปเล็กน้อย คราวนี้พวกเขานำเสนอภาพความสวยงามของป่าใหญ่ เล่าเรื่องราวของหมาป่าผู้ไล่ล่าเหยื่อมนุษย์แบบไร้ความปราณี ภาพทำออกมาได้สวยราวกับภาพยนตร์ ถือเป็นแนวทางการนำเสนอที่แปลกใหม่ แต่ไม่ละทิ้งความโหดจากภายใน คนมันจะโหด ให้งานสวยแค่ไหนมันก็โหดอยู่ดีครับ

เพลงนี้รวมอยู่ใน I Love You at Your Darkest อัลบั้มเต็มชุดใหม่ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ นอกจากเพลงนี้แล้ว เรียนเชิญรับชมมิวสิกวิดีโอโคตรต่อต้านศาสนาคริสต์อย่าง “God=Dog” ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้กันได้ที่นี่ครับ