สำหรับเมทัลเฮดแล้ว การได้ฝากส่วนหนึ่งของร่างกายไว้กับเวทีคอนเสิร์ตระหว่างที่วงดนตรีวงโปรดกำลังเล่นหลังจากที่ตัวเองจากโลกนี้ไปแล้วอาจจะเป็นสิ่งที่พาให้ไปสู่สุคติอย่างแท้จริงก็เป็นได้ครับ มีแฟนเพลงรายหนึ่งของวง Behemoth และ Dying Fetus ได้ร้องขอเอาไว้ก่อนจากโลกนี้ไปว่าให้นำขี้เถ้าของเขามาโปรดคอนเสิร์ตของทั้งสองวงที่กล่าวมาข้างต้นกำลังทำการแสดงด้วย

เมื่อคืนวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา วง Behemoth ได้ไปเปิดการแสดงที่เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา และ Nergal ฟรอนต์แมนของวงก็ไดทำการเทขี้เถ้าของนิกลงบนเวทีก่อนที่จะทำการเล่นเพลง “Antichristian Phenomenon” (ชมคลิปได้ที่ท้ายข่าว) และนอกจากวง Behemoth แล้วทางวง Dying Fetus ก็ได้รับขี้เถ้าของนิกมาเพื่อทำการโปรยลงในคอนเสิร์ตของตนเองเช่นกัน โดยทางวงได้โปรยขี้เถ้าของเขาลงไปใส่พื้นที่ของเหล่าคนดูด้านล่างระหว่างที่กำลังเล่นเพลง “Homicidal Retribution” เพลงโปรดของนิกคนนี้ด้วยเมื่อคืนวันอังคารที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา

หลายคนอาจมองว่าประหลาด แต่สำหรับแฟนเพลงแล้วก็ต้องบอกว่าเป็นการปิดท้ายก่อนจากโลกนี้ไปตลอดกาลได้สมศักดิ์ศรีเมทัลเฮดมากทีเดียวครับ!

A Dying Fetus fan named Nick from Illinois recently passed away, and his wishes were to have his ashes scattered on stage at a Dying Fetus show, what do you think, should we do it?

Posted by Dying Fetus on Tuesday, May 3, 2016

ที่มา – Loudwire