ยิ่งใกล้วันวางจำหน่ายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกันถี่ขึ้นเรื่อย ๆ และล่าสุด Beartooth วงดนตรีเมทัลคอร์หน้าใหม่ที่ก่อตั้งโดยเคเล็บ โชโม อดีตฟรอนต์แมนวงอิเล็กทรอนิกเมทัลคอร์ Attack Attack! ก็ได้ทำการเปิดตัวซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Ignorance is Bliss” ผ่านเว็บไซต์ Loudwire ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฟังเพลงใหม่นี้ได้ที่ท้ายข่าวครับ

“Ignorance is Bliss เป็นเพลงเกี่ยวกับความสะเทือนใจของผม มันเกี่ยวกับความรู้สึกที่ว่างเปล่าอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีอะไรเลย ไม่รู้สึกรู้สาอะไรอีกแล้ว และมีไม่กี่สิ่งเท่านั้นที่จะเปลี่ยนมันได้ แต่สุดท้ายแล้วมันก็จะควบคุมผมได้”

และด้วยความไม่รู้สึกรู้สาอะไรที่เกิดขึ้นกับอดีตฟรอนต์แมนวง Attack Attack! ผู้นี้ มันก็กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดวงดนตรีเมทัลคอร์ผสมซาวด์แบบโอลด์สคูลพังก์อย่าง Beartooth ขึ้นมา จนกลายมาเป็นอัลบั้ม “Disgusting” อัลบั้มแรกของ

“ผมรู้ว่ามันฟังดูประหลาดนะ แต่ผมไม่ได้เขียนเพลงพวกนี้เพื่อใครทั้งนั้น ผมเขียนเพราะอยากจะเขียน เพลงพวกนี้ออกมาจากตัวผมเองเพราะผมรักในการเขียนเพลงให้กับ Beartooth มันก็เท่าั้น ผมจะไม่บันทึกเสียงเพลงจนกว่าผมจะรักมัน จนกว่าผมจะเชื่อในมัน ไม่่มีทางอื่นที่ผมจะทำมันได้”

สมาชิกของ Beartooth นอกจากโชโมแล้วก็ยังมีเทย์เลอร์ ลัมเลย์ และแคมรอน แบรดบิวรีย์ มือกีตาร์, โอชี บิชาร์ มือเบส และแบรนดอน มัลลินส์ มือกลอง พวกเขาจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกของวง “Disgusting” ออกมาในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ตอนนี้สามารถพรีออเดอร์อัลบั้มนี้ได้ทั้งทาง iTunes และทางเว็บไซต์ของวงเอง

ฟังเพลงอื่นที่ทางวงปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ได้ที่นี่ครับ (คลิก)