เรื่องนี้ต้องบอกว่าควรค่าแก่การนำมาทำภาพยนตร์ระทึกขวัญมากทีเดียวครับ! Viridian วงโพสต์ฮาร์ดคอร์จากรัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ถูกคนร้ายใช้ปืนจ่อหัวแล้วบังคับให้ขับรถออกไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเวลาราวตีหนึ่งสี่สิบหน้านาทีของคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังจากที่พวกเขาเสร็จสิ้นภารกิจการแสดงโชว์ในเมืองซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัส ระหว่างที่สมาชิกในวงกำลังขนของมาเก็บที่รถยนต์ของตัวเอง ได้มีชายไม่ทราบชื่อคนหนึ่งใช้อาวุธปืนจ่อหัวสมาชิกในวงไว้และสั่งให้เขาขึ้นรถเพื่อขับออกไป (มีผู้เคราะห์ร้ายสองคนคือ เคอร์ติส เอลเลียต มือกีตาร์ และ Derek Meaux นักร้องนำของวง)

แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ยอมจำนนต่อโชคชะตาฟ้าดินแต่อย่างใดครับ พวกเขาอาศัยจังหวะที่พอจะหาได้ตัดสินใจหักรถเข้ากระแทกกับเสาข้างทางและอาศัยจังหวะชุลมุนนี้ต่อสู้กับคนร้ายคนดังกล่าวจนปืนหลุดออกจากมือ แต่เคราะห์ร้ายที่ชายคนดังกล่าวหลบหนีไปได้

แต่ก็ถือว่ายังมีเรื่องดี ๆ ในเรื่องร้าย ๆ นี้อยู่บ้างครับ ไม่มีสมาชิกคนใดในวงเสียชีวิต และอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้สำหรับที่ทางวงต้องใช้ทำมาหากินก็ยังอยู่ครบดีไม่มีสูญหาย จะมีก็แต่รถยนตร์ที่พังยับเยินเพียงอย่างเดียวก็เท่านั้น และตอนนี้ทาง CSI ก็กำลังเข้ามาดูแลเรื่องนี้ต่อจากทางตำรวจแล้ว หากมีรายละเอียเพิ่มเติมจะมารายงานให้ทราบกันต่อไปครับ

viridian-car-crash

Please keep us in your thoughts. Curtis and Derek were robbed at gunpoint after our show in San Antonio. The thief put a…

Posted by Viridian on Saturday, September 17, 2016

[Source]