ดูเหมือนว่าการกลับมาขึ้นเวทีกันกับเพื่อนเก่าจะทำให้แอ็กเซิล โรส ฟรอนต์แมนวง Guns N’ Roses เมามันมากไปหน่อยครับ เพราะผลจากเซอไพรส์โชว์ที่สมาชิกวง Guns N’ Roses ยุคแรกเริ่มอย่างแสลชและดัฟฟ์ แม็คคาแกนมาขึ้นเวทีด้วยกันอีกครั้งที่ The Troubadour ในฮอลลีวูดเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาก็เล่นเอากระดูกเท้าของเขาแตกจนจำเป็นที่จะต้องผ่าตัดเสริมเหล็กเข้าไปเพื่อทำการรักษากันเลยทีเดียว

โรสพูดถึงอาการบาดเจ็บครั้งนี้ไว้อย่างสบายอารมณ์ผ่านทวิตเตอร์ของเขาว่า “นี่คือสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อคุณทำสิ่งที่ไม่ได้ทำมาเป็นเวลานานกว่า 23 ปีแล้ว” การบาดเจ็บครั้งนี้หนักมากจนเขาไม่สามารถจะลงน้ำหนักที่เท้าได้ไปอีกพักใหญ่ ๆ ทางเว็บไซต์ TMZ เผยว่าจุดที่ทำให้เขาบาดเจ็บคือตอนที่ลื่นล้มระหว่างการร้องเพลง “Mr. Brownstone”

แต่ถึงขาจะเดี้ยงก็ไม่สามารถหยุดเขาและวง Guns N’ Roses จากการขึ้นแสดงคอนเสิร์ตที่เวกัสที่วางตารางกันไว้ได้ โรสเลือกใช้บัลลังก์ยักษ์ที่เดฟ โกรห์ลแห่งวง Foo Fighters เคยใช้บนเวทีคอนเสิร์ตมาแล้วจากที่ขาหักเมื่อปีก่อน ซึ่งก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีทีเดียวเพราะมันทำให้ทางวง GNR สามารถจบโชว์ที่ลาสเวกัสทั้งสองโชว์ได้อย่างสวยงาม ชมคลิปบางส่วนได้ด้านล่างครับ คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้

ที่มา – Blabbermouth.net (1), (2)