วง Avenged Sevenfold กำลังจะนำอัลบั้ม “Waking the Fallen” อัลบั้มสร้างชื่อของวงที่ออกเมื่อปี 2003 กลับมาขายใหม่ในรูปแบบพิเศษพร้อมตั้งชื่อใหม่ว่า “Waking the Fallen: Resurrected” ในวันที่ 26 สิงหาคมนี้ โดยจะจัดจำหน่ายผ่าน Hopeless Records ต้นสังกัดที่พวกเขาเคยร่วมงานด้วยตอนออกอัลบั้มนี้

แซ็กกี้ เวนเจินซ์ มือกีตาร์ของวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ The Pulse of Radio เกี่ยวกับที่มาที่ไปของอัลบั้มนี้ “มันครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างที่ Avenged Sevenfold เคยเป็นมาอย่างแท้จริง” เขากล่าว “มันเป็นช่วงเวลาแห่งความกล้าของพวกเรา เผยให้เห็นถึงรากเหง้าของเฮฟวีเมทัล, พังก์ร็อก, ร็อกแอนด์โรลในตัวพวกเรา และไม่กลัวที่จะลองทำอะไรทั้งนั้นในการเขียนเพลงของพวกเรา มันคือการแสดงทัศนคติของพวกเรา, ความเป็นศิลปะของพวกเราในเวลานั้น เราต้องการจะยกมันขึ้นมาในอีกระดับแทนที่จะปล่อยมันทิ้งไว้ในโรงรถแค่นั้น”

“Waking the Fallen: Resurrected” จะมีเพลงทั้งสิ้น 23 เพลง เป็นเพลงเดโมที่ไม่เคยปล่อยที่ไหนมาก่อน 11 เพลง, อาร์ตเวิร์กใหม่, มิวสิควิดีโอฉบับ first-cut เพลง “Unholy Confessions” พร้อมสารคดีความยาว 30 นาทีในวันวานของทางวง เป็นต้น

ตอนนี้ทางวงกำลังเป็นเฮดไลน์ในเทศกาลดนตรี Rockstar Energy Drink Mayhem Festival ร่วมกับวง Korn โดยมีวงอย่าง Asking Alexandria, Suicide Silence, Trivium, Miss May I ฯลฯ ร่วมทางไปด้วย สามารถอ่านรีวิวเทศกาลนี้โดยมิตรสหายท่านหนึ่งของเราได้ที่นี่ครับ

ที่มา – Blabbermouth.net